Tin mới vụ nhóm khách hát karaoke chém 2 nhân viên nhập viện

08/01/2018 22:22

Nhóm khách đến hát karaoke rồi chém 2 nhân viên của quán bị thương tại Khánh Hòa đã bị công an tạm giữ.

tin mới vụ nhóm khách hát karaoke chém 2 nhân viên nhập viện

Nhóm thanh niên tại cơ quan công an. (Ảnh: zing.vn)

Zing.vn hôm nay đưa tin, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đang tạm giữ các đối tượng gồm: Khiếu Hiểu Lục, Lê Đức Thành, Trương Quốc Đạt, Đinh Văn Đạt, Huỳnh Đức Thành (cùng 22 tuổi), Lê Minh Sang (26 tuổi), tất cả cùng trú TP Nha Trang.

Những thanh niên này bị tạm giữ vì liên quan đến vụ hỗn chiến tại quán karaoke Hoàng Yến (xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, Khánh Hòa), khiến 2 người phải nhập viện cấp cứu.

Tại cơ quan công an, 6 thanh niên khai nhận, do bực tức thái độ của các nhân viên, nên sau khi bỏ đi đã quay lại để chém dằn mặt.

Như báo Giao Thông đã đưa tin trước đó, khoảng 0h ngày 6/1, một nhóm khách đến quán karaoke Hoàng Yến để hát thì xảy ra mâu thuẫn với nhân viên của quán. Sau vài lời cãi vã, hai bên dùng ly, gạch đá ném nhau.

Sau đó, nhóm khách lên xe rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, khoảng 1 giờ sau, một tốp thanh niên gồm 7 đối tượng đi trên 2 xe máy mang theo mã tấu bất ngờ đi tới quán karaoke Hoàng Yến, tìm người để đánh chém. 

Khi Công an xã Vĩnh Ngọc đang tiến hành lấy lời khai của các nhân viên quán karaoke, thì nhóm khách lao vào chém tới tấp khiến 2 nhân viên bị thương rồi rời khỏi hiện trường.

An An (Tổng hợp)