Tin mới vụ Quân "xa lộ" bị chém chết ở Thủ Đức

08/11/2019 11:20

Nhiều đối tượng tham gia hỗn chiến, chém Quân "xa lộ" tử vong ở Thủ Đức, TP.HCM đã bị công an tạm giữ.

Tin mới vụ Quân
Quán karaoke Nice VIP - Nơi giang hồ "Quân xa lộ" bị chém tử vong. Ảnh: Ninh Sự.

Trưa 8/11, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết đã tạm giam 5 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến tập thể khiến ông Mai Văn Quân (SN 1965, ngụ quận Thủ Đức) tử vong. Công an đang tiếp tục điều tra, truy bắt nhóm đối tượng còn lại tham gia vụ hỗn chiến này.

Ông Quân có biệt danh là Quân "xa lộ", một đại ca giang hồ khét tiếng khu vực vùng giáp ranh quận 9, Thủ Đức, Bình Dương.

Cũng theo Công an TP.HCM, do có mâu thuẫn trong làm ăn, mua bán nhà đất giữa ông Quân với một người khác nên xảy ra vụ việc. Trước khi xảy ra vụ án, ông Quân và người này đã ăn nhậu và giải hòa. Tuy nhiên, lúc nhậu, Quân được cho là đã dùng tay đánh vào mặt đối thủ nên người này ấm ức, kéo người đến quán đánh ông Quân gây ra vụ án mạng.

Tin mới vụ Quân
Lúc ông Quân bị chém hội đồng.

Trước đó, tối 4/11, ông Quân cùng nhóm bạn đến hát tại quán karaoke Nice VIP thuộc phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Khi ông Quân cùng bạn ra về thì bị nhóm khoảng 20 người cầm theo hung khí tấn công. Ông Quân tháo chạy và bị nhóm này rượt theo chém ngã gục. Sau khi gây án, nhóm này bỏ trốn khỏi hiện trường. Người dân đưa ông Quân đi cấp cứu nhưng ông đã tử vong.

Ninh Sự