Tin mới vụ sập nhà 4 tầng khiến nhiều người mắc kẹt

04/08/2016 08:33

Theo tin mới nhất, chỉ còn 1 người phụ nữ mắc kẹt trong đống đổ nát, 1 người đã tử vong.

Tin mới vụ sập nhà 4 tầng khiến nhiều người mắc kẹt 1

Một người phụ nữ vừa được lực lượng cứu hộ cứu ra khỏi đống đổ nát

Liên quan đến vụ sập nhà 4 tầng ở Hà Nội, theo thông tin mới nhất, ngoài bốn người thoát ra trước, hai người được lực lượng cứu hộ giải cứu đưa đi bệnh viện thì có một người tử vong. Hiện vẫn còn một người bị vùi lấp.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Thành. Người bị kẹt lại duy nhất trong đống đổ nát lúc này là chị Nguyễn Thị Hằng

Tất cả những người được đưa ra đã được chuyển đến bệnh viện Xanh-pôn cấp cứu.

Về công tác cứu hộ, các lực lượng đang được tăng cường đến hiện trường để tìm cách nhanh nhất tiếp cận và đưa những người còn mắc kẹt ra bên ngoài. Lãnh đạo Hà Nội, Công an phường Cửa Bắc và Sở PCCC vẫn đang có mặt tại hiện trường để chỉ đạo.

Một nạn nhân nam được đưa khỏi đống đổ nát

Lực lượng cứu hộ đang tích cực chuyển vật liệu bị vỡ ra bên ngoài để tìm kiếm các nạn nhân.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, qua điều tra xác định ông Trần Anh Tuấn (SN 1964, HKTT 63 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hiện là chủ cơ sở kinh doanh Nem Xuân Dần tại 43 Cửa Bắc - Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội.

Cửa hàng diện tích khoảng 30m2 được xây 3 tầng; tầng 1,2 để kinh doanh, tầng 3 là nơi ngủ của nhân viên và bếp ăn, bị sập vào hồi 3h15 ngày 4/8/2015. Cửa hàng có tổng số 8 nhân viên tạm trú bao gồm 6 nam, 2 nữ.

Lực lượng giải quyết đã sơ cứu được 4 người gồm: Nguyễn Vĩnh Đua (SN 1983), Trần Văn Dần (SN 1986), Nguyễn Hồng Chiến (SN 1999), Nguyễn Văn Thắng (SN 1998).

Các nạn nhân bị mắc kẹt gồm có anh Nguyễn Văn Thành, anh Nguyễn Văn Quang, chị Nguyễn Thị Hằng và chị Nguyễn Thị Hoa. 

Tin mới vụ sập nhà 4 tầng khiến nhiều người mắc kẹt 2

Rất đông người đang tìm cách tiếp cận các nạn nhân bị mắc kẹt

Tin mới vụ sập nhà 4 tầng khiến nhiều người mắc kẹt 3

 

Anh Nguyễn Vĩnh Đua hiện đã được sơ cứu và đang cấp cứu tại bệnh viện Xanh-pôn. Các nạn nhân Dần, Chiến, Thắng đã được lực lượng chức năng đưa ra khỏi nơi kẹt, hiện đang có mặt tại công an phường xác định làm rõ nguyên nhân nhà bị sập.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, rạng sáng nay (3h15 sáng 4/8), một ngôi nhà 4 tầng trên phố Cửa Bắc (Hà Nội) bất ngờ đổ sập khiến nhiều người bị vùi lấp bên trong.

>>> Xem clip cứu hộ:

V.Huế - B.An