Tin tức mới nhất, đặc sắc nhất trên Báo Giao thông ngày 16/1/2017

16/01/2017 08:54

Lãnh đạo trực tiếp cầm đường dây nóng ATGT dịp Tết, Cân nhắc “nới” độ tuổi tối đa cho lái xe khách...

tin tức mới nhất, đặc sắc nhất trên báo giao thông ngày 16/1/2017

Trang nhất Báo Giao thông số 9 ra ngày 16/1/2017

Lãnh đạo trực tiếp cầm đường dây nóng ATGT dịp Tết

Năm nay, đường dây nóng ATGT dịp Tết sẽ có nhiều điểm mới. Trong đó, các số điện thoại nóng sẽ do trực tiếp lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cầm để xử lý và phản ứng nhanh với các tình huống người dân, hành khách phản ánh. (Xem chi tiết)

Xem thêm video:

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng gặp doanh nghiệp Trung Quốc

Theo TTXVN, hôm qua (15/1), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Trung Quốc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc gặp mặt đại diện các doanh nghiệp Trung Quốc tại TP. Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

Việt - Trung hợp tác toàn diện vì lợi ích nhân dân hai nước

Bí thư Đinh La Thăng: Phải đủ xe cho dân về quê ăn Tết

Sáng 15/1, ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến bến xe miền Tây, ga Sài Gòn, bến xe miền Đông để kiểm tra công tác phục vụ và tiễn hành khách về quê đón Tết. (Xem chi tiết)

Sau điều chuyển luồng tuyến vẫn lo xe dù, bến cóc
Kỳ 1: Nhiều xe điều chuyển chưa về bến mới

Sau hơn nửa tháng thực hiện điều chuyển luồng tuyến vận tải khách liên tỉnh tại Hà Nội, tình trạng xe khách chạy xuyên tâm giảm hẳn. Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều mối lo cho cả các cơ quan chức năng lẫn nhà xe, trong đó có vấn đề lượng khách chưa nhiều, xe bỏ tuyến, làm nảy sinh xe dù, bến cóc…

Hà Nội: Đồng loạt điều chuyển luồng tuyến từ 2/1

Ưu tiên dự án giao thông có tính kết nối vùng

Ngày 14/1, Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công cùng đoàn công tác Bộ GTVT đã kiểm tra hiện trường và làm việc tại các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình. Tại các buổi làm việc, lãnh đạo Bộ GTVT đều ủng hộ những dự án giao thông trọng điểm, có tính kết nối vùng. (Xem chi tiết)

Nhà đầu tư chốt lời, lấy tiền tiêu Tết

Tận dụng những phiên tăng giá cuối năm, giới đầu tư đang tranh thủ lướt sóng và lên kế hoạch chốt lời, lấy tiền tiêu Tết.

Đề xuất quy định người lái ô tô bắt buộc phải có tài khoản

“Khi đã có tài khoản, người lái xe sẽ có ý thức cao hơn rất nhiều, vì cứ vi phạm sẽ bị trừ tiền trong tài khoản”, Đại tá Đào Thanh Hải cho biết.

Vì sao xe đạp tuần tra tại Hà Nội dần thưa thớt?

ừ giữa tháng 8/2015, hình ảnh những chiến sĩ công an đạp xe tuần tra xuất hiện trên đường phố Hà Nội đã đem lại cảm giác thân thiện, gần gũi đối với nhiều người dân. Tuy nhiên, vì sao cho đến nay, hình ảnh này lại dần thưa thớt? (Xem chi tiết)

Xe đạp tuần tra của CSTT: Nơi hữu dụng, chỗ “đắp chiếu”

Xem thêm video:

Cân nhắc “nới” độ tuổi tối đa cho lái xe khách

Hội ATGT Việt Nam vừa đề xuất phương án tăng thêm tuổi tối đa của lái xe khách cho cả nam và nữ. Theo đó, lái xe khách trên 30 chỗ sẽ làm việc tới 60 tuổi thay vì 55 tuổi như hiện nay.

Nguyễn Phương Linh cất cánh đến “chân trời có người bay”

Là một nghệ sĩ trẻ nhưng khát khao cất cánh sáng tạo của cô gái Nguyễn Phương Linh dường như không có điểm dừng.

Căng thẳng chưa từng có trước ngày Donald Trump nhậm chức

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa ông Donald Trump chính thức nhậm chức Tổng thống, công tác đảm bảo an ninh ngày càng căng thẳng khi hàng nghìn người biểu tình có ý định làm gián đoạn buổi lễ nhậm chức ở đồi Capitol và mối đe dọa khủng bố tiềm tàng. 

Lo ngày ông Trump nhậm chức bị tấn công bằng máy bay

Xem thêm video:

V-League 2017: FLC Thanh Hóa, Sài Gòn bay cao nhờ ngoại binh

FLC Thanh Hóa và Sài Gòn FC đang gây ấn tượng mạnh sau hai vòng đấu đầu tiên tại V-League 2017. Cả hai đều giành thắng lợi tuyệt đối và trong chiến công đó có dấu ấn không nhỏ của các tân binh ngoại quốc.

Và nhiều thông tin hấp dẫn khác trên Báo Giao thông số ra hôm nay, mời độc giả đón đọc!  

Báo Giao thông