Tin tức mới nhất, đặc sắc nhất trên Báo Giao thông ngày 2/12

02/12/2016 08:27

Ứng dụng công nghệ tạo hiệu quả lớn cho vận tải khách, Phút sinh tử trưởng công an phường giải cứu con tin...

tin tức mới nhất, đặc sắc nhất trên báo giao thông ngày 2/12

Trang nhất Báo Giao thông số cuối tuần ra ngày 2/12/2016

Ứng dụng công nghệ tạo hiệu quả lớn cho vận tải khách

Việc sử dụng dữ liệu điện tử trong giao dịch thay cho hợp đồng vận tải bằng văn bản giữa đơn vị kinh doanh và người thuê dịch vụ vận tải sau một năm thí điểm mang lại nhiều lợi ích cho cả cơ quan quản lý, doanh nghiệp và hành khách.

VIDEO TIN MỚI, TOÀN CẢNH THẢM ÁN Ở HÀ GIANG, 5 NGƯỜI THƯƠNG VONG

Phút sinh tử trưởng công an phường giải cứu con tin

Bị đối tượng đâm ba nhát dao, trong đó có nhát dao chí mạng sâu 8cm vào cổ, Thiếu tá Nguyễn Hoài Sơn, Trưởng công an phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội vẫn nỗ lực quật ngã đối tượng to khỏe và hung hãn, giải cứu con tin an toàn.

Kẻ bắt cóc con tin, đâm thấu cổ thiếu tá công an khai gì?

Thường trực Ban bí thư Đinh thế Huynh:
Xử lý nghiêm những trường hợp gây ra oan sai

Thường trực Ban bí thư Đinh Thế Huynh nhấn mạnh như trên khi giải đáp ý kiến của cử tri về án oan sai tại buổi tiếp xúc cử tri quận Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) sáng nay (1/12). (Xem chi tiết)

Bộ trưởng GTVT thăm hỏi, tặng quà học sinh, dân nghèo Sơn La

Chiều 1/12, đoàn công tác của Bộ GTVT do Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh của các trường dân tộc bán trú thuộc hai huyện Sông Mã và Sốp Cộp (tỉnh Sơn La). (Xem chi tiết)

Chuyển đổi GPLX chất liệu PET để phù hợp Công ước quốc tế

Trao đổi với Báo Giao thông, bà Phan Thị Thu Hiền, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN cho biết, việc chuyển đổi GPLX bìa giấy sang vật liệu mới (PET) là biện pháp nhằm phù hợp về bản chất với các điều khoản trong Công ước Viên mà Việt Nam đã ký tham gia từ năm 2014. (Xem chi tiết)

Bỏ quy định phải sát hạch lý thuyết nếu chậm đổi GPLX

Xem thêm video:

Ổ bệnh viêm não mô cầu được Hà Nội khống chế thế nào?

Đại diện Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội khẳng định, đã không chế ổ bệnh viêm não mô cầu tại Trung tâm Nhật ngữ (Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội).

Thanh tra hàng loạt doanh nghiệp nhập khẩu ô tô

Không chỉ đơn vị nhập khẩu chính hãng ô tô hiệu BMW mà nhiều doanh nghiệp ô tô khác cũng đang phải tiếp các đoàn thanh, kiểm tra của Bộ tài chính.

Dân nghèo Gia Lai tố tín dụng đen lừa đảo

Lợi dụng đồng bào dân tộc ít hiểu biết, đối tượng cho vay tín dụng đen đã âm thầm “sang tên đổi chủ” Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) để vụ lợi.

Được gì khi bỏ 1 triệu USD dự lễ nhậm chức của Donald Trump?

Mới đây, tờ New York Times cho biết, Ủy ban Nhậm chức (Presidential Inaugural Committee - PIC) đưa ra kế hoạch cung cấp các gói vé có giá từ 25 nghìn USD tới 1 triệu USD cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn tham dự, tài trợ lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump. (Xem chi tiết)

Ông Trump tuyên bố sẽ ngừng hẳn kinh doanh để làm Tổng thống

Xem thêm video:

HLV Riedl tuyên bố sẽ đá bại tuyển Việt Nam

Ngày mai (3/12) ĐTVN sẽ đá lượt đi vòng bán kết AF Cup 2016 với ĐT Indonesia. Do được thi đấu trên sân nhà nên HLV Alfres Riedl của Indonesia tỏ ra rất tự tin vào một chiến thắng.

AFF Cup 2016: ĐTVN đá theo kiểu “con nhà nghèo”

Và nhiều thông tin hấp dẫn khác trên Báo Giao thông số ra hôm nay, mời độc giả đón đọc! 

Báo Giao thông