Tin tức mới nhất, đặc sắc nhất trên Báo Giao thông ngày 30/12

30/12/2016 09:22

Khẩn cấp chống quá tải sân bay, Gặp lại cậu bé thoát chết nhờ lọt đường ray tàu hỏa...

tin tức mới nhất, đặc sắc nhất trên báo giao thông ngày 30/12

Trang nhất Báo Giao thông số cuối tuần ra ngày 30/12/2016

Khẩn cấp chống quá tải sân bay

Đó là một trong những nội dung được Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng nêu ra tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương sáng qua (29/12). Theo Phó Thủ tướng, hiện nhiều sân bay lớn đều đang trong tình trạng quá tải, đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất. (Xem chi tiết)

Tăng giá dịch vụ hàng không, vé máy bay có tăng?

Người lớn phải gương mẫu, trẻ em mới an toàn

Đó chia sẻ của Vụ trưởng Vụ ATGT (Bộ GTVT) Nguyễn Văn Thạch khi trao đổi với Báo Giao thông về công tác phòng, chống tai nạn thương tích (TNTT) cho trẻ em. Theo ông Thạch, để có một xã hội giao thông an toàn, trước tiên người lớn phải gương mẫu chấp hành nghiêm pháp luật giao thông. (Xem chi tiết)

Xem thêm video:

Quản lý chặt, tăng hiệu quả khai thác các dự án cao tốc

Dự án BOT, nhất là cao tốc càng quản lý chặt, minh bạch càng tăng hiệu quả khai thác và nâng cao chất lượng công trình… (Xem chi tiết)

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến: “Mạng xã hội giúp tôi tiếp cận dân nhanh nhất”

“Mạng xã hội cũng là một kênh truyền thông được Bộ Y tế khuyến khích sử dụng trong thời gian gần đây, vì đó là một kênh thông tin hiệu quả, có thể tiếp cận người dân một cách nhanh nhất”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chia sẻ trong buổi trò chuyện với PV Báo Giao thông.

Dân kêu cứu qua Facebook, Bộ trưởng Y tế phản hồi

Xem thêm video:

Gặp lại cậu bé thoát chết nhờ lọt đường ray tàu hỏa

7 năm sau vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng khiến bố mẹ tử vong, bé Tuấn Anh, cậu bé lọt thỏm xuống đường ray khi đoàn tàu chạy qua giờ đã là cậu học sinh ngoan ngoãn, học giỏi.

Năm 2017, xe nhỏ giá rẻ “soán ngôi” thị trường

Nhờ các chính sách ưu đãi về thuế, thị trường xe xỡ nhỏ trong nước đã có những động thái phát triển mạnh mẽ. Dự đoán sang năm 2017, dòng xe cỡ nhỏ sẽ tiếp tục có sự bùng nổ về mặt doanh số.

Tuyển chọn nữ CSGT Triều Tiên khắt khe như... hoa hậu

Triều Tiên là nước có cơ chế tuyển chọn và đãi ngộ nữ CSGT đặc biệt nhất thế giới. (Xem chi tiết)

Khởi tố vụ án buôn lậu ô tô BMW tại Euro Auto

Cục điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) vừa ra Quyết định số 18/QĐ-ĐTCBL khởi tố vụ án buôn lậu xảy ra tại Công ty CP Ô tô Âu Châu (Euro Auto, trụ sở tại Quận 7, TP. HCM) nhà nhập khẩu, phân phối chính thức thương hiệu xe BMW.

Ông Hoàng Kiều: Ngọc Trinh sinh 2 con, quản 20% tài sản cho tôi

Có thể nói, cuộc tình 72-27 của tỉ phú Hoàng Kiều và “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh ồn ào, náo nhiệt và thị phi nhất trong năm 2016. Vị tỉ phú 72 tuổi này đã trải lòng với Báo Giao thông, khẳng định: Tình dành cho nàng là tình trăm năm. (Xem chi tiết)

Và nhiều thông tin hấp dẫn khác trên Báo Giao thông số ra hôm nay, mời độc giả đón đọc! 

Báo Giao thông