Tình tiết mới vụ 4 bà cháu bị sát hại ở Quảng Ninh

26/09/2016 16:32

Một tình tiết đáng chú ý là đối tượng Dũng đã bán hai con chó nhỏ cho chị Thanh.

tình tiết mới vụ 4 bà cháu bị sát hại ở quảng ninh

Ngôi nhà 2 tầng xảy ra vụ thảm án 4 bà cháu bị giết

Theo nguồn tin mà Pv báo Giao thông tìm hiểu, trước thời điểm 4 người trong gia đình chị Vũ Thị Thanh (SN 1983, trú tại khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) bị sát hại vào đêm ngày 23/9, Doãn Trung Dũng  - nghi phạm đang bị truy nã đã bán cho chị Thanh 2 con chó mà hiện tại chị Thanh vẫn đang nuôi.

“Cách đây khoảng 2 tháng, Dũng bán cho Thanh 2 con chó nhỏ với giá 500 nghìn đồng. Sau đó, vợ chồng Dũng còn ở lại ăn cơm ở nhà Thanh. Bình thường khi có người lạ vào, 2 con chó này sủa rất to và rất dữ. Nhưng không hiểu vì sao, đêm hôm xảy ra vụ việc, 2 con chó trong gia đình nhà Thanh không hề sủa”, ông Nguyễn Văn San (bác ruột của chị Đ.T.H - vợ của Doãn Trung Dũng) chia sẻ.

Ông San cũng cho biết, mẹ vợ Dũng là bà Nguyễn Thị Lương và bà Nguyễn Thị Hát (nạn nhân bị sát hại trong vụ thảm án) là hai chị em ruột, còn ông San cũng là em ruột của bà Lương và là anh ruột của bà Hát. Dũng phải gọi bà Hát là dì ruột.

Theo quan sát của PV, khu vực gia đình đối tượng Doãn Trung Dũng sinh sống nằm gần với bờ sông Uông. Khu vực bờ sông này là rừng ngập mặn trồng chủ yếu là cây sú vẹt, rất rậm rạp. Nếu đối tượng có lẩn trốn bên trong rừng ngập mặn, công tác truy tìm sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Ngay trong đêm hôm qua (25/9), PV Báo Giao thông cũng đã cùng hàng trăm công an và dân quân tự vệ đi vào khu vực rừng ngập mặn, dọc bờ đê sông Uông để kiểm tra nhưng chưa phát hiện được dấu vết mà đối tượng để lại.

Ngày 26/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Doãn Trung Dũng (SN 1971, trú tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, Quảng Ninh) về tội giết người và cướp tài sản. 

Trước đó, vào khoảng 7h sáng ngày 24/9, chị Vũ Thị Thanh (SN 1983, trú tại tổ 1, khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) là nhân viên cây xăng của doanh nghiệp tư nhân Phương Nam (cách nhà chị Thanh khoảng 700m) sau khi làm hết ca 3 trở về nhà thì phát hiện có 4 người trong gia đình bị sát hại dã man. Những người thân trong gia đình chị Thanh bị sát hại được xác định gồm: Bà Nguyễn Thị Hát (SN 1955, mẹ đẻ chị Thanh), 2 con ruột là cháu Phạm Đình Hưng (SN 2007) và cháu Phạm Thu Hà (SN 2008), cháu Vũ Khánh Huyền (SN 2013, cháu ruột chị Thanh).

>>>Xem thêm video trắng đêm truy tìm nghi phạm giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh

Hữu Tuấn