TNGT đèo Lò Xo: Danh tính nạn nhân tử vong

09:49, 16/06/2018

Đến thời điểm 9h sáng nay, cơ quan chức năng vẫn tiếp tục vận chuyển các nạn nhân về TP. Kon Tum điều trị...

tngt đèo lò xo: danh tính nạn nhân tử vong

Các nạn nhân vụ TNGT trên đèo Lò Xo đang được chuyển vào khoa cấp cứu điều trị

9h sáng nay, tin từ Ban ATGT tỉnh Kon Tum cho biết lực lượng chức năng một mặt kiểm tra hiện trường, mặt khác vận chuyển các nạn nhân đang cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei, Ngọc Hồi về TP. Kon Tum để chữa trị.

Cơ quan công an huyện Đăk Glei (Kon Tum) thông tin về danh tính 3 nạn nhân tử vong gồm: Nguyễn Thị Nhan (67 tuổi trú tại H.Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, quê Hải Phòng); Cháu Đào Minh Đức (10 tuổi, quê Bù Đăng, Bình Phước; Cháu Vũ Trung Đức, 10 tuổi, trú tại Nho Quang quê Ninh Bình.

Trả lời PVBáo Giao thông, bác sĩVõ Văn Thiện, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, hiện bệnh viện đã tiếp nhận 15 trường hợp bệnh nhân trong vụ TNGT trên đèo Lò Xo được chuyển từ các trung tâm Y tế huyện Đăk Glei và Ngọc Hồi về điều trị,trong đó có 3 bệnh nhân nhỏ tuổi.

tngt đèo lò xo: danh tính nạn nhân tử vong

Các nạn nhân đang được điều trị

"Nhiều bệnh nhân bị đa chấn thương, ở vùng cột sống, gãy xương, chấn thương.... Ngay sau khi nhận tin, bệnh viện đã cử một đoàn cấp cứu ngoại viện tới hiện trường để hỗ trợ, phối hợp cứu người tại chỗ. Ngoài ra, bệnh viện báo động đỏ, huy động tổng lực người của các khoa cấp cứu, hồi sức, ngoại…cùng ngân hàng máu để sẵn sàng cấp cứu.Huy động đoàn viên thanh niên chuẩn bị để hiến máu khi cần thiết. Để kịp thời cứu chữa cho các nạn nhân của vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đèo Lò Xo, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum đã tập trung mọi nhân lực để phối hợp với lực lượng chức năng cứu người", bác sĩ Thiện cho biết thêm.

Theo đó, khi các bệnh nhân nhập viện, bệnh viện đã tổ chức cấp cứu ban đầu, hồi sức cho các nạn nhân; tổ chức phân loại chấn thương, cho làm các xét nghiệm cận lâm sàng như chụp phim, CT, xét nghiệm máu. Trong số các nạn nhân chuyển về bệnh viện có nạn nhân Nguyễn Thị Muộn, 52 tuổi, quê Hưng Yên bị chấn thương nặng vùng kín, gãy hàng loạt xương sườn bên phải, gãy cột sống….

Trước đó vào lúc 2h15 sáng 16/6, ô tô biển kiểm soát 34B 002.69 của nhà xe Đức Chính chạy từ Hải Dương đi Bình Phước khi đến KM 1430+700 đoạn qua xã Đăk Pét, huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum thì tự lao vào lan can bảo vệ đường trước khi rơi vực sâu. Hậu quả làm 3 người chết, 19 người bị thương.

Tạ Vĩnh Yên