TNGT tại Gia Lai:Tìm thấy một thi thể bị vùi lấp ở hiện trường

07/05/2017 10:55

Lực lượng cứu hộ và người dân vừa phát hiện thêm một nạn nhân trong vụ TGTN thảm khốc ở Gia Lai.

tngt tại gia lai:tìm thấy một thi thể bị vùi lấp ở hiện trường

Đông đảo người dân hiếu kỳ túm tụm lại khi phát hiện nạn nhân thứ 12 tử vong.

Khoảng 10h trưa nay (7/5), hàng chục người dân và lực lượng cứu hộ đang dọn dẹp các bao tải phân bón đổ xuống đường và một cửa hàng Kỹ nghệ sắt- Nhôm - Inok Huy Hoàng (ngay hiện trường vụ TNGT) thì phát hiện thêm một nạn nhân tử vong. Nạn nhân này bị văng vào hiên nhà và bị các bao tải phân bón vùi lấp.

Như vậy, tổng số nạn nhân tử vong trong vụ TNGT thảm khốc vào sáng nay đã nâng lên con số 12 người.

Ông Nguyễn Hữu Quế, Giám đốc Sở GTVT, Phó Ban thường trực Ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết, hiện các cán bộ của Ban ATGT phối hợp với các bệnh viện đang tiến hành kiểm đếm và tìm hiểu danh tính các nạn nhân trong vụ TNGT thảm khốc này. Các nạn nhân bị thương nặng đang được các Bác sỹ tập trung cứu chữa. 

 Video tìm thấy nạn nhân thứ 12 tử vong trong vụ TNGT

Trước đó, theo thống kê số nạn nhân được nhập viện vào lúc 7h sáng là 24 nạn nhân bị thương. Con số này hiện đang dần tăng lên vì các nạn nhân được vận chuyển từ hiện trường và các cơ sở y tế chuyển về trung tâm TP. Pleiku. 

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 4h35 phút ngày 7/5/2017 tại Km1632+100 đường HCM (địa bàn huyện Chư Sê, Gia Lai) xảy ra vụ TNGT thảm khốc giữa xe tải chở phân bón BKS: 77C-139.37 và xe khách BKS: 18B-018.32. Chiếc xe tải chở phân bón này trước khi xảy ra TNGT đã đi vào làn đường ngược chiều vớii tốc độ lớn.

Tạ Vĩnh Yên