TNR Holdings Vietnam khẳng định uy tín với hàng loạt dự án bàn giao sổ đỏ

13/09/2021 20:05

TNR Holdings Vietnam tiến hành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng dự án TNR Stars City Lục Yên, đồng thời đẩy nhanh công tác hoàn thiện hạ tầng.

Dấu ấn tại thị trường Yên Bái

Tọa lạc trên địa bàn thị trấn Yên Thế, TNR Stars Lục Yên là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Yên Bái trong việc đẩy mạnh phát triển kinh tế, cải thiện đời sống nhân dân. Dự án nằm trong lộ trình quy hoạch đưa thị trấn Yên Thế trở thành khu đô thị loại III trực thuộc tỉnh Yên Bái.

TNR Holdings Vietnam khẳng định uy tín với hàng loạt dự án bàn giao sổ đỏ 1

Lễ bàn giao sổ đỏ - giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án TNR Stars City Lục Yên.

Mới đây, trong chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch nước đã đánh giá cao vai trò Đảng bộ, chính quyền Yên Bái trong việc gắn kết, hoàn thành các mục tiêu đề ra. Chủ tịch nước nhận định, Lục Yên - Yên Bái là địa phương giàu tiềm năng, nhất là tài nguyên rừng, đất rừng; tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch đi kèm với phát triển công nghiệp tập trung. Bên cạnh niềm phấn khởi trước sự quan tâm, định hướng phát triển của Đảng và Nhà nước, dịp này, nhiều khách hàng dự án TNR Stars Lục Yên còn nhân đôi niềm vui khi chính thức được bàn giao sổ đỏ từ đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Vietnam.

TNR Holdings Vietnam khẳng định uy tín với hàng loạt dự án bàn giao sổ đỏ 2

Niềm vui của gia đình khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án TNR Stars City Lục Yên.

Lễ bàn giao sổ đỏ - giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những khách hàng đầu tiên của dự án TNR Stars Lục Yên đã được tổ chức ngày 10/9/2021 vừa qua.

Nỗ lực đảm bảo tiến độ

Vượt mọi khó khăn và nhanh chóng thích nghi với trạng thái bình thường mới trong đại dịch Covid-19, không chỉ riêng tại dự án TNR Star Lục Yên, các dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển đều đang thần tốc đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện hạ tầng. Các dự án vừa thi công vừa đảm bảo 5K nhằm hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết.

TNR Holdings Vietnam khẳng định uy tín với hàng loạt dự án bàn giao sổ đỏ 3

TNR Stars Thái Hòa hoàn thiện hạ tầng với 2 tiểu khu Thiên Long và tiểu khu Long Sơn, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Với phương châm uy tín – chất lượng – đảm bảo tiến độ cũng như giãn cách an toàn trong thi công, TNR Holdings Vietnam cùng các nhà thầu luôn đề cao công tác vận hành, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt. Đây cũng là lý do giúp TNR Holdings Vietnam – thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển luôn giữ vai trò tiên phong trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định vị thế Đơn vị phát triển Bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam tại DOT Property Awards - Giải thưởng danh giá về bất động sản khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2020-2021.

PV