Tổ 141 đuổi bắt nghẹt thở hai tên cướp 30 triệu của cô gái

03/08/2016 18:48

Các chiến sĩ của tổ công tác Y11/141 truy đuổi hai tên cướp 30 triệu của một cô gái qua nhiều tuyến phố.

tổ 141 đuổi bắt nghẹt thở hai tên cướp 30 triệu của cô gái

Các chiến sĩ của tổ công tác Y11/141 truy đuổi hai tên cướp 30 triệu của một cô gái qua nhiều tuyến phố.

Khoảng rạng sáng ngày 3/8, trong lúc đang làm nhiệm vụ tại nút giao Phố Huế - Nguyễn Du, Hà Nội, tổ công tác Y11/141 do đồng chí Đại úy Đặng Thành Trung (Đội phó Đội CSGT Số 6, Công an TP. Hà Nội) làm tổ trưởng phát hiện một người phụ nữ vừa phóng xe máy vừa kêu cứu, dáng vẻ hớt hải, lo lắng rồi chỉ về phía hai thanh niên đi xe Honda Wave đang lạch lách, đánh võng trên phố đông người để bỏ chạy.

Lúc này, tổ công tác triển khai đội hình vây bắt nhưng nam thanh niên cầm lái đã lách qua khỏi. Thấy người ngồi sau cầm túi xách nữ, nghi họ cướp nên tổ công tác dùng xe máy đuổi theo, khoảng 4 chiến sĩ trong tổ phối hợp cùng người dân truy đuổi các đối tượng qua nhiều tuyến phố.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại úy Trung cho biết, đến đường rẽ lên cầu Chương Dương, thanh niên ngồi sau vứt lại chiếc túi rồi cùng đồng bọn bỏ trốn. Sau khi nhận túi từ 1 người dân tham gia truy đuổi, cảnh sát đưa về chốt thì chị Phương Lan (32 tuổi, ở quận Đống Đa) đến xin nhận tài sản và nói bị cướp.

Được biết, trước đó chị Lan dừng xe bên đường Trần Khát Chân thì bị hai thanh niên nói trên cướp túi xách. Sau khi hô hoán, chị cùng một số người đi đường đuổi theo 2 kẻ khả nghi. Đến khu vực đường Trần Quang Khải (quận Hoàn Kiếm), nữ bị hại được người dân báo tên cướp đã vứt lại túi. Chị Lan cho biết, thời điểm bị cướp, trong túi có giấy tờ tùy thân, ví có gần 30 triệu đồng và điện thoại. “Số tài sản còn nguyên vẹn, nhưng chiếc iPhone 3 thì đã bị mất”.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

>>>Xem thêm Video Trên đường hóng gió mua ma túy đá về dùng bị 141 tóm

Hoàng Nam