Tố diễn viên "không thể chấp nhận", đạo diễn "1990" tung clip có Nhã Phương

15:36, 19/04/2021

Dù không tiết lộ tên nữ diễn viên có thái độ "không thể chấp nhận" được, nhưng đạo diễn Nhất Trung đã tung hẳn đoạn phim có Nhã Phương.

Tố diễn viên

Nhã Phương trong một cảnh quay trong phim

Trong ồn ào đạo diễn Nhất Trung tố một diễn viên chính trong bộ phim "1990" có thái độ "không thể chấp nhận" được, mới đây, anh đã tung một đoạn clip trong bộ phim. Đây là phân cảnh mà anh cho biết, đoàn phim 1990 đã mất 2 đêm để hoàn thành.

"Tại sao chúng tôi phải mất đến 2 đêm cho 1 phân đoạn đơn giản vậy? Đó là một câu chuyện dài: có bất đồng quan điểm, có cãi nhau... nhưng điều quan trọng là cuối cùng tất cả đã hoàn thành và thực sự yêu nó", anh chia sẻ.

Theo nam đạo diễn, đây là bộ phim không nhảm. Đoàn phim đã chọn những câu chuyện đời nhất, thường thấy nhất cho từng tuyến nhân vật để truyền tải thông điệp "thanh xuân ngắn ngủi, phụ nữ nên yêu thương chính mình".

"Điện ảnh là một hành trình dài. 90 phút phim là hành trình trưởng thành của nhân vật để nhận ra những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Vậy còn chúng ta? Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề? Xin để câu trả lời cho tự bản thân mỗi người", vị đạo diễn ẩn ý.

Đoạn phim được tung lên là một phân đoạn cảnh phim hai vợ chồng do Nhã Phương và Quang Tuấn thủ vai cãi nhau trong buổi tối.

Trước đó trong một dòng chia sẻ dài về thái độ bất hợp tác của một nữ diễn viên chính gây khó khăn cho đoàn phim trong công tác truyền thông, quảng bá, đạo diễn Nhất Trung có nhắc tới một diễn viên này có cảnh quay cãi nhau với chồng trong phim, mà đoàn phim phải mất 2 ngày để quay.

Trong ba diễn viên chính Diễm My 9x, Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc, chỉ có nhân vật Nhã Ca do Nhã Phương đóng có tổ ấm riêng của mình trong phim. Bởi thế, dù đạo diễn không nói ra tên diễn viên, nhiều người cũng cho rằng anh đang nhắc tới bà xã của Trường Giang.

Tuy nhiên, Nhã Phương vẫn giữ im lặng và theo lời quản lý của cô, toàn bộ công việc của nữ diễn viên do công ty sắp xếp nên cô chưa nắm được phim dời lịch chiếu.

Trích đoạn phim mà đạo diễn Nhất Trung, dường như là lời khẳng định cho diễn viên mắc bệnh ngôi sao "không thể chấp nhận" được mà anh nhắc tới chính là Nhã Phương.

Hiểu Đồng