Tóm gã siêu trộm phá thêm ổ cờ bạc lớn ở Hà Nội

02/08/2019 14:44

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang điều tra, xử lý nhóm đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản và đánh bạc.

Tóm gã siêu trộm phá thêm ổ cờ bạc lớn ở Hà Nội 1
Đối tượng Nguyễn Đình Vượng tại cơ quan công an

Ngày 2/8, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang điều tra, xử lý nhóm đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản và đánh bạc.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 26/7, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, tổ công tác Công an phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm) phát hiện một thanh niên có dấu hiệu nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, nam thanh niên lộ rõ vẻ hoảng sợ. Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận là Nguyễn Đình Vượng (SN 1991, quê Hà Tĩnh). Vượng đã thực hiện trót lọt 36 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Tuy nhiên, dù bản chất là một gã lưu manh chuyên nghiệp nhưng những biểu hiện che dấu của Vượng đã không qua mắt được các cán bộ Công an quận Bắc Từ Liêm.

Điều tra mở rộng, cơ quan công an làm rõ đối tượng này có “thâm niên” chơi cờ bạc. Toàn bộ số tài sản trộm cắp được, nam thanh niên bán lấy tiền chơi cờ bạc dưới hình thức cá cược qua game.

Từ đầu mối này, ngày 29/7, Công an quận Bắc Từ Liêm đã bắt giữ thêm 6 đối tượng nữa đã có hành vi đánh bạc với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi ngày.

Văn Huế