Tom Hiddleston bất ngờ xuất hiện họp báo phim Kong Skull Island

21/02/2016 14:12

Được biết ngay sau khi dự LHP Bẻlin, Tom Hiddleston đã đến Hà Nội sáng sớm nay 21-2 để kịp tham dự họp báo.

tom hiddleston bất ngờ xuất hiện họp báo phim kong skull island
Diễn viên nổi tiếng Tom Hiddleston vẫy chào các fans với nụ cười thân thiện, quyến rũ ( ảnh TV)

Các ngôi sao của đoàn phim Kong: Skull Island đến từ Hollywood xuất hiện tại cuộc họp báo sáng 21-2 ở Hà Nội: đạo diễn Jordan Vogt Robert, nữ diễn viên Brie Larson, tài tử gạo cội Samuel L. Jackson và Tom Hiddleston...

Tài tử của Thor với nụ cười và nhưng cái vẫy tay thân thiện đã gửi lời chào bằng tiếng Việt: "Tôi rất vui khi có mặt tại đây. Cảm ơn sự đón tiếp tuyệt vời của các bạn!".

Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, ông Ted Osius, có lời phát biểu: "Đoàn làm phim Kong: Skull Island đã tìm được bối cảnh phù hợp ở Việt Nam và khi đến đây quay phim, họ sẽ rất ngỡ ngàng với không chỉ khung cảnh sẽ quay mà còn chứng kiến con người nơi đây rất gần gũi với trái tim họ. Đoàn phim sẽ nhận được sự chào đón rất nồng ấm, hiếu khách của người dân.

tom hiddleston bất ngờ xuất hiện họp báo phim kong skull island
Nữ diễn viên xinh đẹp Brie Larson (ảnh HN)

Với câu hỏi về vai diễn của Tom Hiddleston, tài tử từng đóng vai Loki trong bom tấn của Marvel vui vẻ trả lời: "Tôi rất hứng thú khi tham gia bộ phim. Tôi luôn muốn được đóng những nhân vật khác nhau. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai diễn này. Đây là một vai chính diện, khác với những vai phản diện như trước đây".

Phim do Jordan Vogt-Roberts đạo diễn, kể về đoàn thám hiểm khám phá nơi sinh ra chúa tể các loài vượn khổng lồ, với sự góp mặt của các ngôi sao Hollywood: Brie LarsonTom Hiddleston, Samuel L.Jackson, Toby Kebbell...

tom hiddleston bất ngờ xuất hiện họp báo phim kong skull island
Dàn diễn viên chính trong phim có mặt tại buổi họp báo sáng nay.( ảnh HT)

Việt Nam được chọn làm quê hương của loài vượn khổng lồ trong phim, cũng là bối cảnh cuối cùng của bom tấn Kong: Skull Island, sau khi các cảnh quay tại Hawaii và Úc kết thúc. Hiện tại, đội ngũ kỹ thuật đã đến Ninh Bình để chuẩn bị cho việc sửa sang đường sá dẫn vào các khu vực quay phim, nhằm thuận tiện cho việc vận chuyển đạo cụ, thiết bị.

Hà Thu