Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu các cháu thiếu nhi

10/09/2019 15:03

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước khẳng định, Đảng, Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội luôn quan tâm để thiếu nhi phát triển toàn diện.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu các cháu thiếu nhi 1
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có Thư gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng. Báo Giao thông xin trân trọng gửi đến quý độc giả toàn văn Thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

"Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Nhân dịp Tết Trung thu, Bác rất vui gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thương mến và lời chúc tốt đẹp nhất.

Bác rất mừng nhận thấy năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập và rèn luyện, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, làm nhiều việc tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ. Nhiều cháu đạt thành tích cao tại các kỳ thi quốc gia và quốc tế, làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam, thắp lên niềm tin và hy vọng lớn lao vào thế hệ măng non, chủ nhân tương lai của đất nước.

Năm nay, Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em. Đảng, Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, lành mạnh và thực hiện đầy đủ các quyền của trẻ em. Bác mong các cháu tiếp tục thực hiện thật tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bác chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích.

Thân ái!"

Theo Chinhphu.vn