"Tổng thống Obacco cứu" và The Interview được chiếu

24/12/2014 11:31

Diễn viên James 'Flacco' vừa chia sẻ một thông điệp trên Instagram rằng, Sony sẽ phát hành The Interview trong ngày Noel và "Tổng thống Obacco" đã cứu bộ phim.

Người dân hứng thú trước quảng cáo của The Interview

Ban đầu, James viết rằng: “The Interview" starring Seth Rogen and James Flacco saved by President Obacco!” – có nghĩa là, bộ phim do Reth Rogen và James Flacco thủ vai chính, đã được cứu bởi Tổng thống Obacco, và sau đó anh phải sửa lại rằng, ý của anh là Tổng thống Obama.

Có vẻ như là Sony sẽ phát hành The Interview sau tất cả những rắc rối liên quan đến bộ phim, cùng với mối đe doạ khủng bố từ tổ chức tự xưng là Guardians of Peace.

Điều này xảy ra, sau khi ông Obama đã gọi quyết định của Sony là “sai lầm”.

Tổng Thống hoan nghênh quyết định cho phép chiếu bộ phim của Sony, tuyên bố của Nhà trắng trên tờ Huffington Post: "Như Tổng thống đã nói rõ, chúng ta là một đt nưc tin tưởng vào tự do ngôn luận và quyền thể hiện nghệ thuật… và chúng tôi hoan nghênh kết quả đó”.

Diễn viên The Interview được đặc biệt quan tâm, sau khi bộ phim bị đe doạ

"Chúng tôi đang bị kích thích, bộ phim sẽ được chiếu tại một số rạp vào ngày Giáng sinh," Giám đc điều hành Sony - Michael Lynton cho biết.

"Tôi muốn cảm ơn những nhân viên, những ngưi đã làm việc không mệt mỏi qua nhiều thử thách, chúng tôi đã phải đối mặt”.

Lynton nói rằng, đây ch là bưc đu tiên, đáp lại sự ủng hộ của công chúng, những ngưi đã cùng Sony nỗ lực ngăn chặn quyền tự do ngôn luận.

Seth Rogen cũng chia sẻ sự phấn khích của mình trên Twitter “Các bạn đã thắng! Tự do đã thắng! Sony đã không bỏ cuộc! The Interview đã sẵn sàng ra rạp để trình diễn trong ngày giáng sinh”.

Cơ quan an ninh của Mỹ cho biết: “không có thông tin tình báo đáng tin cy, để chỉ ra âm mưu nào tại các rạp chiếu phim”, nhưng đó là điều vẫn đưc lưu ý.

Trong một diễn biến khác, The Interview cho điểm cao nhất 10.0 trên trang đánh giá phim IMDB, đây là điu đầu tiên trong lịch sử, đối với một bộ phim chưa ra mắt.

Phương Nhật