Top 5 ngôi sao gây thất vọng nhất vòng bảng EURO 2016

24/06/2016 06:19

Ibrahimovic, Harry Kane, Thomas Mueller, Lewandowski và Mandzukic đều gây thất vọng lớn cho người hâm mộ sau 3 trận vòng bảng EURO 2016.

 1. Harry Kane

Keyword đầu tiên có dấu

Vua phá lưới Premier League 2015/16 được kỳ vọng sẽ mang lại sức sống mới cho tuyển Anh ở EURO 2016 lần này. Tuy nhiên những gì Kane làm được khiến người hâm mộ thất vọng. Sau 2 trận nhạt nhòa, Kane bị xếp trên ghế dự bị ở trận đấu cuối cùng vòng bảng.

 2. Thomas Mueller

Keyword đầu tiên có dấu

Thomas Mueller là Vua phá lưới World Cup 2010, đồng thời là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Vua phá lưới EURO 2016 trước khi giải diễn ra. Thế nhưng chân sút của Bayern Munich lại quá vô duyên và đen đủi.

 3. Mandzukic

Keyword đầu tiên có dấu

Trong thành tích ấn tượng của ĐT Croatia ở vòng bảng, người hâm mộ không hề thấy bóng dáng của Mandzukic đâu.

 4. Lewandowski

Keyword đầu tiên có dấu

Ghi tới 30 bàn thắng ở Bundesliga mùa giải vừa qua nhưng Lewandownski lại mất hút cùng ĐT Ba Lan. Nếu Lewandowski tiếp tục im tiếng, Ba Lan khó lòng vượt qua Thụy Sỹ ở vòng 1/8.

 5. Ibrahimovic

Keyword đầu tiên có dấu

Với 38 bàn cho PSG ở tất cả các mặt trận mùa vừa qua, Ibrahimovic cho thấy anh vẫn còn ở đỉnh cao phong độ. Thế nhưng khi lên tuyển, Ibrahimovic chỉ là "hổ giấy". Ở EURO lần này, Tiền đạo người Thụy Điển đã không có thêm bàn thắng nào để chia tay ĐT Thụy Điển.

DT