Tour lái xe xuyên qua ngôi nhà ma ám hút khách không ngờ giữa dịch Covid-19

29/06/2020 18:55

“Cái khó ló cái khôn”, trong khi dịch COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, tận dụng sự vắng khách, một tour du lịch độc đáo ra đời phù hợp với không khí hiện tại.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Trong khi các nhà hàng, điểm tham quan du lịch vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 thì một công ty du lịch đã xây dựng một ngôi nhà ma ám có tên là “Kowaranai” (tạm dịch: Đừng sợ) ở quận Azabu của Tokyo, cho phép du khách trải nghiệm cảm giác lái xe qua một nơi cực kỳ đáng sợ.

Tên của ngôi nhà phần nào nói lên nỗi kinh hoàng mà du khách sắp được trải nghiệm từ bên trong chiếc xe. Để giảm thiểu những nguy cơ lây nhiễm virus corona, người tham gia có thể lái xe ô tô riêng và trả phí 8 nghìn yên (1,6 triệu đồng), hoặc nếu không thì thuê xe của công ty với giá 1 nghìn yên(200 nghìn đồng). Tất cả xe đều được khử trùng đúng cách sau mỗi lượt đi ghé đến ngôi nhà ma ám.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Theo những gì công ty du lịch chia sẻ, tại gara của ngôi nhà này xảy ra một án mạng kinh hoàng. Người ta tin rằng nếu đỗ xe tại đây, bấm còi 3 lần thì sẽ có một chuyện kinh khủng xảy ra. Có rất nhiều câu chuyện được thêu dệt tại ngôi nhà ma ám này. Thông qua radio trong xe, du khách sẽ được nghe kể lại, từ đó tăng thêm cảm giác rùng rợn khi đỗ xe tại đây.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Mỗi phiên lái xe qua ngôi nhà ma ám này kéo dài trong 20 phút, người tham gia sẽ được thấy các loại thây ma, xác sống bên ngoài cửa kính xe. Trải nghiệm này dự kiến sẽ đưa vào hoạt động từ 4/7 và mọi người cần phải đặt chỗ trước.

Phan Hằng (Theo Odditycentral)