Thứ Hai, 14/10/2019 18:02:16 Hotline: 0901 514 799

TPBank triển khai nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng

17/07/2019 21:09

Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mua 1 tặng 1 tại nhiều nhà hàng nổi tiếng vào cuối tuần khi thanh toán bằng thẻ tín dụng TPBank.

Keyword đầu tiên có dấu
Từ nay tới 31/10/2019, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mua 1 tặng 1 tại nhiều nhà hàng nổi tiếng vào cuối tuần khi thanh toán bằng thẻ tín dụng TPBank.

Từ nay tới 31/10/2019, chủ thẻ tín dụng ngân hàngTPBank sẽ được hưởng khuyến mãi mua 1 tặng 1 vào chủ nhật hàng tuần khi thanh toán bằng thẻ tín dụng TPBank tại các nhà hàng như: hệ thống nhà hàng Sumo BBQ HN, Ashima HCM, Cowboy Jack’s HN, Daruma HN, Hoàng Yến, Pablo Cheese Tart, Della Seta, trà sữa Yu Tang.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp TPBank triển khai chương trình ưu đãi này. Đại diện TPBank cho biết, nhu cầu ăn uống bên ngoài ngày càng cao và xu hướng sử dụng thẻ trong lĩnh vực ẩm thực càng ngày càng phổ biến hơn. Trong vòng 5 năm qua, đã có khoảng 400 nhà hàng liên kết với TPBank để dành ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng của ngân hàng. “Năm 2018, chương trình đã tạo được ấn tượng rất tốt với khách hàng với tổng doanh số giao dịch ở nhóm ẩm thực đạt trên 320% so với kế hoạch đề ra”, vị đại diện này cho biết.

Không chỉ hưởng những ưu đãi theo từng chương trình cụ thể của ngân hàng, khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng còn được tích điểm để đổi nhiều quà tặng hấp dẫn theo quy định của chương trình Loyalty của TPBank.

Với định hướng tiên phong trong xu hướng thẻ, đa dạng hóa sản phẩm, tạo sự khác biệt trên thị trường, thời gian gần đây, TPBank liên tiếp đưa ra những sản phẩm thẻ tín dụng hướng tới từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Sử dụng thẻ tín dụng TPBank, khách hàng cũng có thể thanh toán bằng QR code ở khắp nơi trên toàn cầu thông qua việc quét mã QR ở các thiết bị chấp nhận mã QR của VNPay, Visa, Mastercard…

Trong 4 năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng về thẻ tín dụng của TPBank tăng mạnh cả về số lượng lẫn doanh số. Theo đánh giá của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa mới đây, TPBank được ghi nhận là 1 trong 3 ngân hàng top đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số và số lượng thẻ tín dụng tại Việt Nam.

Cẩm Tú,  Biển Biển