TP.HCM: 4 người trong gia đình tử vong trong vụ cháy

12/03/2017 09:35

Vụ cháy khiến 3 mẹ con và người em trai tử vong. Trong đó, có 2 chị em sinh đôi mới 5 tuổi.

tp.hcm: 4 người trong gia đình tử vong trong vụ cháy

Cháy trại hòm ở TP.HCM khiến 4 người trong gia đình tử vong. Trong đó có 2 chị em sinh đôi mới 5 tuổi.

Khoảng 0h30 sáng 12/3, tại đường Tỉnh lộ 10 (quận Bình Tân, TP.HCM), xảy ra một vụ cháy nhà nghiêm trọng khiến 4 người trong gia đình tử vong.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện lửa bốc lên nghi ngút tại căn nhà 1686 Tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) nên hô hoán cùng nhau dập lửa, đồng thời gọi lực lượng PCCC. Tuy nhiên, do căn nhà bị khóa bên trong nên không thể tiếp cận cứu người cũng như chữa cháy. Chỉ trong phút chốc, ngọn lửa đã nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều 11 xe chữa cháy và hơn 70 người đến hiện trường triển khai công tác dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

tp.hcm: 4 người trong gia đình tử vong trong vụ cháy

Con đường nơi xảy ra vụ cháy kinh hoàng.

Tại hiện trường, lượng lượng chức năng phát hiện 4 thi thể trong căn nhà bị cháy. Bước đầu xác định căn nhà bị cháy kinh doanh buôn bán hòm, thường ngày có 5 người sinh sống.

4 người tử vong gồm: chị Nguyễn Xuân Trang (26 tuổi), Huỳnh Tường Vân, Huỳnh Tường Vy (là 2 chị em sinh đôi, cùng 5 tuổi, con gái của chị Trang) và Nguyễn Xuân Trí (23 tuổi, em của chị Trang). 1 người trong gia đình còn sống là anh Huỳnh Văn Hiến (32 tuổi, chồng chị Trang). Vào thời điểm xảy ra cháy, anh Hiến không có ở nhà nên thoát nạn.

Đến sáng 7h sáng cùng ngày, hiện trường vụ cháy vẫn đang bị phong tỏa. Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ.

Xem thêm video:

Linh Hoàng