Thứ Tư, 22/05/2019 18:55:04 Hotline: 0901 514 799

TP.HCM: Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế năm 2018

06/09/2018 13:57

Tối 5/9, Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM lần thứ 14 năm 2018 (ITE - HCMC 2018) đã được khai mạc.

Keyword đầu tiên có dấu

nh đạo ngành Du lịch các nước chúc mừng đêm Gala chủ đề "Tinh hoa ẩm thực Viêt".

Tối 5/9, tại TPHCM, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND TPHCM tổ chức chương trình Việt Nam Night với chủ đề “Tinh hoa Ẩm thực Việt”.Đây là sự kiện khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM lần thứ 14 năm 2018 (ITE - HCMC 2018).

Tham dự có đại diện lãnh đạo ngành du lịch các nước Campuchia, Lào, Nhật Bản; các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và Quốc tế.

Chia sẻ về những kết quả tích cực của ngành Du lịch Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, 8 tháng đầu năm 2018 đã có hơn 10 triệulượt khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, tăng22,8% so với cùng kỳ năm 2017. Ngày 3/9/2018, tại Hồng Kông (Trung Quốc), Việt Nam vinh dự được tổ chức World Travel Awards đánh giá, trao giải là điểm đến hàng đầu của châu Á và châu Úc năm 2018

Keyword đầu tiên có dấu

Ông Nguyễn Thành Phong,Chủ tịch UBND TPHCM phát biểu tại sự kiện này

Tại sự kiện, ông Nguyễn Thành Phong,Chủ tịch UBND TPHCM khẳng định: Qua 320 năm hình thành, phát triển, với những thế mạnh về kinh tế, khoa học công nghệ, cơ sở hạ tầng, dịch vụ và sự pha trộn hài hòa giữa những nét cổ kính và hiện đại, TP.HCM luôn không ngừng hoàn thiện mình để tạo dấu ấn riêng, thu hút thêm nhiều bạn bè thế giới đến tham quan, trải nghiệm sự năng động, tìm hiểu những đặc trưng riêng của TP mà nhờ đó, trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất châu Á năm 2018.

Mới đây, trang du lịch uy tín Lonely Planet đã bình chọn TPHCM xếp thứ 3 trong danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á năm 2018. ITE HCMC 2018 dần trở thành một thương hiệu không chỉ của Việt Nam mà còn của 5 nước tiểu vùng sông Mê Công, góp phần thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài vào sự phát triển, đoàn kết, thịnh vượng của khu vực và thế giới, Chủ tịch TP.HCM nhấn mạnh.

Keyword đầu tiên có dấu

Du khách các nước đến tham dự sự kiện ITE 2018 tại TP.HCM

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM 2018 bao gồm nhiều sự kiện được tổ chức từ ngày 6 - 8/9 như: Hội thảo giới thiệu điểm đến dành cho người mua tour du lịch, Chương trình Người mua và Báo chí quốc tế; các chương trình khảo sát (Pre - Post tour), chương trình giao lưu, hội nghị, hội thảo quốc tế... Cùng với đó, nhiều chương trình khuyến mãi cũng được các công ty du lịch, lữ hành triển khai, đáp ứng nhu cầu đi du lịch của khách tham quan các sự kiện.

ITE HCMC 2018 dần trở thành một thương hiệu không chỉ của Việt Nam mà còn của 5 nước tiểu vùng sông Mê Công, góp phần thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài vào sự phát triển, đoàn kết,thịnh vượng của khu vực và thế giới.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc vào tối 5/9 tại TP.HCM:

Keyword đầu tiên có dấu

Lãnh đạo ngành Du lịch các nước tham dự ITE 2018 chúc mừng sự kiện

Keyword đầu tiên có dấu

Tiết mục múa hoa sen do các nghệ sỹ múa ấn tượng trong đêm Gala

Keyword đầu tiên có dấu

Bộ sưu tập Áo dài Việt đi cùng là hoạt cảnh những cô gái Sài Gòn duyên dáng

Keyword đầu tiên có dấu

Múa nón và độc tấu nhạc dân tộc luôn được quan khách nước ngoài thích thú

Keyword đầu tiên có dấu

Keyword đầu tiên có dấu

Nguyên Hằng