TPHCM: Thiếu nữ nhảy sông tự vẫn giữa đêm khuya

16/11/2014 14:05

Dù giữa đêm khuya nhưng có đến hàng trăm người dân hiếu kỳ, đứng 2 bên cầu xem lực lượng chức năng lặn tìm thi thể thiếu nữ mất tích dưới sông.

Hàng trăm người dân tụ tập đứng xem lực lượng cứu hộ lặn tìm kiếm thi thể thiếu nữ.
Hàng trăm người dân tụ tập đứng xem lực lượng cứu hộ lặn tìm thi thể thiếu nữ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào đêm ngày 15/11, H cùng bạn trai dừng xe trên cầu Cây Cấm trên đường số 8, phường Trường Thạnh, quận 9, TPHCM, để nói chuyện. Vào khoảng 22h khuya cùng ngày, cuộc trò chuyện giữa H và bạn trai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến to tiếng. Khi người bạn trai định lái xe bỏ đi thì bất ngờ H leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống dòng sông mất tích.

Phát hiện vụ việc, người dân đã hô hoán báo cho người thân của H. Ngay sau đó, nhiều người dân đã chạy đến và nhảy xuống sông lặn tìm nhưng không thấy.

Nhận tin báo từ người dân, lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC TPHCM có mặt, tiến hành công tác tìm kiếm nạn nhân. Người bạn trai của chị H được mời về trụ sở công an phường để ghi nhận lời khai.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể thiếu nữ.
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể thiếu nữ.

Dù giữa đêm khuya nhưng có đến hàng trăm người dân hiếu kỳ, đứng 2 bên cầu xem lực lượng chức năng lặn tìm nạn nhân. Sau hơn 3 giờ tìm kiếm, đến 1h sáng 16/11, thi thể H đã được tìm thấy và đưa về nhà xác nhằm phục vụ cho công tác pháp y.

Vĩnh Phú