TP.HCM: Truy bắt nhóm người dàn cảnh đâm xe móc trộm 30 triệu đồng

15/12/2017 11:53

Một vụ dàn cảnh va chạm giao thông sau đó móc trộm 30 triệu đồng táo tợn vừa xảy ra tại TP.HCM.

tp.hcm: truy bắt nhóm người dàn cảnh đâm xe móc trộm 30 triệu đồng

Ảnh minh họa

Theo báo NLĐ, chiều 14/12, thượng tá Lê Văn Hải, Trưởng Công an huyện Bình Chánh, TP. HCM cho biết đang truy bắt một nhóm thanh niên dàn cảnh va chạm giao thông sau đó tiến hành chiếm đoạt 30 triệu đồng.

Trước đó, nạn nhân N.X.P. (SN 1958, trú tại quận 8) đã trình báo vụ việc tới công an, ngay lập tức, công an huyện Bình Chánh đã mời hai thanh niên có biểu hiện nghi vấn về trụ sở làm việc, tuy nhiên hai người này không thừa nhận dàn cảnh chiếm đoạt tiền của ông P. nên công an cho về. Hiện công an vẫn tiếp tục truy tìm băng đã gây ra vụ dàn cảnh.

Theo ông P., chiều 12/12, ông chạy xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh (hướng từ huyện Bình Chánh về quận 7), trong túi có mang theo 30 triệu đồng.

Cũng theo báo CAND, khi đến đoạn thuộc ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, xe ông Phú bị một xe gắn máy từ phía sau tông trúng khiến ông Phú ngã xuống đường. Đứng dậy chưa kịp định thần thì có 5 đối tượng vây quanh ông Phú tranh cãi. Một lúc sau, khi các đối tượng bỏ đi, ông Phú kiểm tra lại tài sản và phát hiện mất 30 triệu đồng

Ông P. dùng xe máy đuổi theo các đối tượng đến bãi đất trống khu A35, ấp 3B, xã Bình Hưng thì tri hô, cùng quần chúng bắt giữ được 2 đối tượng có liên quan bàn giao cho công an huyện Bình Chánh lập hồ sơ xử lý.

Hiện Công an huyện Bình Chánh đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại - báo Dân trí đưa tin.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)