Trà Ngọc Hằng xinh tươi với "Cây thông hồng" của NTK Lý Quý Khánh

23/05/2015 18:25

Trà Ngọc Hằng xuất hiện với chiếc đầm dáng cây thông tuyệt đẹp nằm trong BST mới nhất của NTK Lý Quý Khánh.

 Xuất hiện trong sự kiện diễn ra tối qua, Trà Ngọc Hằng đã khiến người hâm mộ phải tò mò và sửng sốt với chiếc đầm xếp tầng cầu kỳ, dáng cây thông của NTK Lý Quý Khánh.

trà ngọc hằng xinh tươi với "cây thông hồng" của ntk lý quý khánhTrà Ngọc Hằng xuất hiện với chiếc đầm dáng cây thông tuyệt đẹp của NTK Lý Quý Khánh. Chiếc đầm này trong bộ sưu tập mới nhất của NTL Lý Quý Khánh

trà ngọc hằng xinh tươi với "cây thông hồng" của ntk lý quý khánhVới những lớp xếp tầng tầng tinh tế mà cầu kỳ ở phần tùng váy, khiến người ta dễ liên tưởng đến hình ảnh của một cây thông.

trà ngọc hằng xinh tươi với "cây thông hồng" của ntk lý quý khánhNTK Lý Quý Khánh cho biết, chiếc đầm này được sử dụng chất liệu lụa ép để tạo độ cứng nhất định giúp các tầng váy "đứng phom".

trà ngọc hằng xinh tươi với "cây thông hồng" của ntk lý quý khánhPhần thân áo được thiết kế cổ điển, quý phái, nhưng vẫn rất quyến rũ với phần ngực xẻ sâu khoe vòng 1 thấp thoáng

trà ngọc hằng xinh tươi với "cây thông hồng" của ntk lý quý khánhChỉ cần nhìn chiếc váy Trà Ngọc Hằng diện, cũng đủ biết NTK đã kỳ công thực hiện nó như thế nào, toàn bộ thiết kế này nặng... 150kg vải.

trà ngọc hằng xinh tươi với "cây thông hồng" của ntk lý quý khánhTrà Ngọc Hằng rất thích và tự tin với thiết kế, nó giúp cô lộng lẫy và cũng rất ngọt ngào trong màu hồng phấn dịu dàng.

trà ngọc hằng xinh tươi với "cây thông hồng" của ntk lý quý khánhTrà Ngọc Hằng chia sẻ, khi mặc nó, cô có thể cảm nhận sự tỉ mỉ, niềm đam mê của NTK trên từng chi tiết của chiếc đầm và cô tự hào khi diện thiết kế này trong đêm hội. Thiết kế lộng lẫy này khiến ai cũng phải... ngoái nhìn Trà Ngọc Hằng. Cô tinh giản các phụ kiện đi kèm và nổi bật trên thảm đỏ với hình ảnh một.... cây thông xinh đẹp, quyến rũ.

Nhím Xù (Tổng hợp)