Thứ Bảy, 14/12/2019 10:32:24 Hotline: 0901 514 799

Trải nghiệm công nghệ 4.0 tại lễ tốt nghiệp Apax 2019

15/05/2019 10:50

Lễ tốt nghiệp Apax 2019 với chủ đề "Thế hệ dẫn dắt" đã mang lại những trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ, mở ra không gian công nghệ 4.0 thu nhỏ.

Keyword đầu tiên có dấu
Các em học sinh có thành tích xuất sắc đã bước lên bục nhận Bằng khen từ Apax English - Apax Leaders

Ngày 13/5, hệ thống Trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English – Apax Leaders đã tổ chức Lễ tốt nghiệp với chủ đề “Thế hệ dẫn dắt” vinh danh học sinh xuất sắc năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Lễ tốt nghiệp Apax 2019 đã mang lại những trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ, mở ra không gian công nghệ 4.0 thu nhỏ của tương lai. Mở đầu là công nghệ trình chiếu Hologram kèm hình ảnh ba chiều trên màn hình Gauze và múa tương tác (Holographic Interactive Dance).

Điểm đặc biệt nữa khi tham dự lễ tốt nghiệp Apax năm nay các em học sinh đã được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) với đặc tính "Immersive" - sự hoà nhập, cùng 4 màn hình hiển thị trong một thế giới ảo có sự tương tác cao, đem lại nhiều cảm giác mới mẻ.

Bên cạnh game tương tác VR là booth game công nghệ Thực tế ảo tăng cường (AR), kết hợp giữa thế giới thật và thông tin ảo, không tách rời không gian riêng như VR. Những trải nghiệm về các hiện tượng thiên nhiên, động vật hoang dã, trở về tiền sử… cũng được tái hiện nhờ sự hỗ trợ của công nghệ.

Được xem là “Màn hình của tương lai", công nghệ màn sương chủ yếu sử dụng màn mỏng hơi nước cùng hiệu ứng 3D nhờ máy chiếu cường độ cao. Những màn trình chiếu được chuẩn bị công phu đã mang lại những trải nghiệm thực sự mới lạ và khó quên với các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh.

Là một trong những sự kiện nổi bật được đầu tư kỹ lưỡng, Lễ tốt nghiệp 2019 của Apax English - Apax Leaders mang đến nhiều ý nghĩa, truyền cảm hứng cho những người tham gia. 400 học sinh có thành tích xuất sắc đã bước lên bục nhận Bằng khen từ Apax English - Apax Leaders cho sự nỗ lực, cố gắng trong học tập của các em thời gian qua.

Keyword đầu tiên có dấu
Cầu thủ Quang Hải giao lưu với các em học sinh tiêu biểu

Bên cạnh đó, Lễ tốt nghiệp Apax 2019 còn có sự đồng hành của cầu thủ Quang Hải - người nhận danh hiệu quả bóng vàng năm 2018. Trong năm 2019 này, Quang Hải vinh dự được đeo băng đội trưởng và trở thành thủ lĩnh của đội bóng U23 Việt Nam tại vòng loại giải bóng đá U23 châu Á.

Những câu chuyện, chia sẻ của Quang Hải trong việc khổ luyện miệt mài trên sân cỏ để chạm tới đỉnh vinh quang, chắc chắn đã để lại nhiều bài học ý nghĩa cho các em học sinh tại lễ tốt nghiệp Apax 2019. Noi gương Quang Hải, những học sinh xuất sắc - đại diện của một thế hệ Z tài năng, tự tin, chủ động và có trách nhiệm - sẽ vươn mình trên con đường chinh phục tương lai.

Nguyễn Hà