Trải nghiệm mới TV 4K Pro của Panasonic

14/07/2016 06:39

Ngày 13/7 Panasonic Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm tivi Ultra HD Premium mới.

Trải nghiệm mới TV 4K Pro của Panasonic 1

Hãng Panasonic vừa ra mắt sản phẩm TV 4K

Ngày 13/7 Panasonic Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm tivi Ultra HD Premium mới với chất lượng hình ảnh đỉnh cao. 

Panasonic giới thiệu một số sản phẩm cao cấp của hãng với triết lý thiết kế hướng tới tương lai bao gồm 3 series DX900, DX700 và DX650, tất cả đều chạy hệ điều hành Firefox OS. 3 Series TV Ultra HD Premium mà Panasonic giới thiệu gồm 6 phiên bản, DX900 có kích thước màn hình 65 inch, DX700 có 2 phiên bản 65 inch và 58 inch, trong khi dòng DX650 có tới 3 phiên bản kích thước gồm 55, 49 và 40 inch.

Các TV mới có cấu trúc màn hình dạng tổ ong độc đáo giúp kiểm soát tối ưu độ sáng của từng khu vực, đem lại độ sáng vượt trội và sắc đen sâu hơn, nâng cao dải tương phản . DX900 đạt tới độ sáng lên tới 1.000 nit trên diện rộng, rộng hơn nhiều so với các TV hỗ trợ HDR hiện có trên thị trường. Đáng chú ý, DX900 được trang bị bộ vi xử lý ảnh độc quyền Studio Master HCX+ (Hollywood Cinema eXperience Plus), cho phép đem lại hình ảnh chân thực vượt trội, ngay cả với những nội dung không có HDR. Công nghệ tái tạo 6 màu sắc Hexa Chroma Drive ưu việt hơn hẳn so với các TV truyền thống chỉ xử lý với 3 màu cơ bản.

Nhờ sự kết hợp của hàng loạt công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất hiện nay, DX900 là dòng TV đầu tiên trên thế giới được chứng nhận UHD Premium của Hiệp hội UHD Alliance cũng như được chứng nhận 4K Certification từ THX, bảo đảm “tái hiện thành công ý đồ của nhà làm phim” và cung cấp các trải nghiệm giải trí chân thực và sống động nhất cho người sử dụng.

TV Panasonic 4K được thiết kế tinh tế với chân đế và viền bo thanh lịch, phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại, mang lại sự hài hòa cho căn nhà của bạn. Thêm vào đó, dòng TV 2016 của Panasonic được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Firefox OS với giao diện trực quan, khả năng tùy biến cao, giúp người sử dụng có thể truy cập nhanh vào những kênh hoặc nội dung ưa thích từ màn hình chính.

Ông Masaaki Kobayashi, Tổng giám đốc Panasonic VN cho biết: "Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam và cam kết tồn tại lâu dài tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Panasonic không ngừng mở rộng tại VN thông qua việc đưa dòng tivi 4K mũi nhọn này vào thị trường tiềm năng này".

Nguyên Hằng