Trấn Thành bị chỉ trích vì ăn diện lòe loẹt đi cúng Tổ nghiệp

14/09/2016 17:23

Trấn Thành trở thành tâm điểm chỉ trích vì tóc vàng hoe, quần bùi nhùi khi cúng Tổ nghiệp

trấn thành bị chỉ trích vì ăn diện lòe loẹt đi cúng tổ nghiệp

Trấn Thành trở thành tâm điểm chỉ trích vì chụp ảnh hài hước khi cúng Tổ nghiệp.

Mới đây, MC Trấn Thành đã đăng tải những bức hình đi cúng Tổ trên trang cá nhân. Nam MC cầu xin Tổ nghiệp phù hộ cho anh vượt qua mọi kiếp nạn, giúp anh đủ tỉnh táo, minh mẫn, thanh sắc và dũng khí để thăng hoa trong "thế nghiệp" mà mình đã chọn.

Tuy nhiên, những bức hình mà Trấn Thành đăng tải đã làm nổ ra cuộc tranh cãi của cư dân mạng. Bên cạnh những lời động viên và cầu cho những nguyện ước của nam danh hài sẽ thành sự thực, không ít người cho rằng, Trấn Thành thiếu nghiêm túc khi đi cúng Tổ. Mái tóc màu vàng, chiếc quần bùi nhùi và gương mặt với những biểu cảm thiếu... nghiêm nghị của anh đã bị "ném đá" là không thành tâm và chỉ đến để làm màu.

trấn thành bị chỉ trích vì ăn diện lòe loẹt đi cúng tổ nghiệp

 

 Facebook-er Cẩm Trần bình luận: "Tổ nghiêp chỉ phù hộ cho những người làm nghệ thuật phải có tâm và có tài. Tại sao ngay buổi lễ linh thiêng và trước mặt bàn thờ Tổ nghiệp mà ăn mặc quá phản cảm. Ít ra cũng phải áo sơ mi quần tây bỏ áo vào quần cho lịch sư chứ. Trong khi những bậc tiền bối và ngay cả tổ nghiệp mình cũng mặc trang phục và áo dài khi đi cúng lễ, còn chưa nói tới cái đầu vàng lại còn chụp hình tạo dáng khi đang cúng bái tổ, thật không chấp nhận được".

Trong khi đó, facebook có tên Kelly Hanh Le viết: "Trời ơi, thiệt mất hình tượng quá đi. Bình thường mặc đồ chỉn chu lắm mà, sao đi cúng bái Tổ nghiệp mà mặc đồ ngủ thế kia?!".

trấn thành bị chỉ trích vì ăn diện lòe loẹt đi cúng tổ nghiệp

 

trấn thành bị chỉ trích vì ăn diện lòe loẹt đi cúng tổ nghiệp

Nhiều bình luận chỉ trích Trấn Thành thiếu nghiêm túc khi cúng Tổ nghiệp.

Phong Loan