Trấn Thành bị thí sinh tát thẳng tay trên sân khấu

20:09, 01/10/2019

Vào vai người bạn lâu ngày gặp lại, thí sinh đã thẳng tay tát Trấn Thành trên sân khấu trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Trấn Thành bị thí sinh tát thẳng tay trên sân khấu 1
Trấn Thành tỏ ra không vui và khó chịu khi bất ngờ bị thí sinh tát thẳng mặt

Tập mới nhất chương trình Thách thức danh hài đang gây nhiều tranh cãi với phần thi của một thí sinh có tên Anh Đức. Thí sinh này đã thẳng tay tát giám khảo Trấn Thành ngay trên sân khấu khiến Trấn Thành bất ngờ và tỏ ra không vui.

Theo đó, thí sinh Anh Đức đã mạnh dạn nhờ Trấn Thành lên hỗ trợ mình trong phần thi. Anh Đức diễn tiểu phẩm lấy bối cảnh hai người bạn thân ngoài đời là Trấn Thành và Anh Đức gặp nhau sau một thời gian dài không gặp.

Khi thời gian thi chính thức bắt đầu, Anh Đức vờ tay bắt mặt mừng với người bạn lâu ngày mới gặp lại. Thế nhưng khi Trấn Thành hào hứng tiến đến, lập tức thí sinh này đã vung tay giáng Trấn Thành một bạt tai kèm câu thoại "Khốn nạn".

Trấn Thành bị thí sinh tát thẳng tay trên sân khấu 2

Có vẻ cú tát bất ngờ này khá mạnh đã khiến Trấn Thành phải đưa tay ôm mặt và lùi lại. Nam danh hài không nói thêm câu nào và im lặng để thí sinh thi tiếp, trong khi thí sinh Anh Đức vẫn tiếp tục tát Trấn Thành hai lần nữa nhưng nhẹ nhàng hơn.

Trấn Thành sau đó lẳng lặng về lại vị trí. Nhận thấy sự khó chịu của giám khảo, Anh Đức bỗng khựng lại trên sân khấu và xin lỗi Trấn Thành. Mặc dù giám khảo Trường Giang liên tục nhắc nhở thí sinh rằng vẫn còn thời gian nhưng Anh Đức đã bối rối và không thể diễn tiếp. Kết thúc phần thi, chỉ Trường Giang lên tiếng nhận xét phần thi của thí sinh, còn Trấn Thành không nêu nhận xét.

Phần thi này nhanh chóng gây nhiều tranh cãi. Rất nhiều ý kiến cho rằng thí sinh vô duyên và hành động như vậy là sỉ nhục giám khảo: "Hết cách diễn rồi sao mà mới vào đã tát cái bốp vậy? Không tôn trọng giám khảo gì hết", "Nhảm nhí hết sức, tát vậy ai cười cho được", "Nếu Trấn Thành không kiềm chế có lẽ có chuyện rồi. Tự nhiên đang yên ổn lại bị tát"...

Tuy nhiên, vẫn có những bình luận bênh vực và nêu quan điểm, dù Anh Đức hơi quá tay nhưng thí sinh này đã biết lỗi và lập tức xin lỗi Trấn Thành: "Ông này không cố ý làm Trấn Thành tổn thương đâu. Ông ấy nghĩ tát và chửi bất ngờ sẽ gây cười, nhưng lỡ tay nên mọi chuyện đi xa luôn. Mình thấy Trấn Thành bị tát xong đi xuống, ông này ngưng diễn xin lỗi Trấn Thành. Ông kia biết mình sai rồi, mong Trấn Thành sẽ vị tha", "Anh này không cố ý, cũng đã xin lỗi rồi"...

Hiểu Đồng