Trấn Thành "đổ máu" vì gặp phải khán giả quá khích

15:01, 14/03/2021

Nhiều khán giả quá khích đã xông vào cào tay, túm cổ áo của Trấn Thành khi anh đi giao lưu ở các cụm rạp chiếu phim "Bố già".

Trấn Thành

Trấn Thành bị khán giả quá khích cào cấu tới chảy máu

Hiện tại, "Bố già" là bộ phim điện ảnh Việt đang hot nhất hiện nay ở các rạp chiếu. Tính đến 9h sáng ngày 14/3, "Bố già" đã chạm mốc doanh thu 200 tỷ sau 9 ngày ra mắt, nhận lấy danh hiệu là phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam từ tay "Cua lại vợ bầu". Đây là kỷ lục mà "Cua lại vợ bầu" đã giữ trong vòng 2 năm liền với tổng doanh thu là 191,8 tỷ đồng.

Bộ phim này do Trấn Thành làm nhà sản xuất kiêm viết kịch bản, đóng vai chính. Bộ phim liên tiếp lập những kỷ lục về doanh thu khi vào ngày công chiếu chính thức 12/3, phim đã đạt 150 tỷ doanh thu nhờ các suất chiếu sớm. Độ hot của bộ phim khiến tên tuổi Trấn Thành "phủ sóng" suốt những ngày qua.

Để quảng bá cho bộ phim đầu tay, nam danh hài cùng một số thành viên trong đoàn phim có những buổi cinetour - đi giao lưu với khán giả ở các cụm rạp ở khắp các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Trong đó, anh không thể đi hết các rạp ở Đà Nẵng vì khán giả quá khích.

Trấn Thành đã livestream giải thích lý do tại Đà Nẵng, anh không thể vào giao lưu cùng khán giả dù bản thân đã tới nơi. Nam diễn viên khẳng định, bản thân xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình nhưng anh cũng cho biết, có nhiều người không biết do yêu thương hay nồng nhiệt quá mức mà thành quá khích.

Trấn Thành

Phim "Bố già" của Trấn Thành đang gây "sốt" ngoài rạp chiếu

Nam diễn viên bị cào cấu rách tay, tím bầm. Sau lưng của anh cũng bị cào chảy máu. Mấy bảo vệ đỡ hộ anh cũng bị cào chảy máu tay.

"Chưa bao giờ tôi thấy cảnh tượng này. Khi đến rạp số 4, khán giả rất đông và hỗn loạn. Tôi còn nghe tin khán giả phải mua vé chợ đen vì đã hết chỗ. Họ muốn gặp đoàn phim, tôi nghe vừa xót vừa thương. Tôi đã đến rồi nhưng thực sự vì an nguy cho các bạn nhỏ bên ngoài, tôi mới không vào. Ở những rạp trước, mấy em nhỏ bị đạp xuống đất mà không ai để ý", Trấn Thành tâm sự.

Anh cũng hiểu bản thân mình được yêu mến, nhưng có lẽ một số người trà trộn vào để cố tình làm hỗn loạn tình hình. Anh bị bộ phận này kéo cổ áo, cào tay. Họ còn đạp trẻ con mặc những đứa trẻ khóc lóc. Vì an toàn của nhiều người, Trấn Thành đã không vào rạp số 4 ở Đà Nẵng.

Thu Hà