Trấn Thành - Hari Won hưởng tuần trăng mật ở Canada

05/04/2017 20:13

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành tự thưởng chuyến du lịch đến Canada sau lịch làm việc dày đặc.

Trấn Thành - Hari Won hưởng tuần trăng mật ở Canada 1

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành tự thưởng chuyến du lịch đến Canada sau lịch làm việc dày đặc.

Sau bộ phim điện ảnh "49 ngày" phần 2 và MV chung "Từ giây phút đầu", Hari Won lập tức bắt tay vào nhiều dự án mới. Khoảng thời gian này, bà xã Trấn Thành khá bận rộn với nhiều lịch diễn dày đặc. Được biết, Hari vừa quay xong một MV được đầu tư rất hoành tráng, dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ trong tháng 4.

Hoạt động sôi nổi không kém cạnh bà xã, Trấn Thành đã tham gia hai vai khách mời trong hai bộ phim điện ảnh. Tuy nhận được khá nhiều lời mời, nhưng nam danh hài cho biết, anh vẫn nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn một kịch bản hợp với mình nhất cho vai chính mới trong điện ảnh. 

Theo Trấn thành, anh muốn đóng một dạng nhân vật với tâm lý hoàn toàn khác với những gì anh đã xuất hiện trước đây. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng cố gắng hoàn tất kịch bản để quay một album hài mới tặng fan.

Sau những ngày lao động miệt mài, vừa qua, vợ chồng Trấn Thành - Hari quyết định tự thưởng cho bản thân chuyến du lịch đến Canada để nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần trước khi bước vào guồng quay công việc mới. Kể từ sau khi cưới, đây có thể coi là lần đầu tiên hai vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật.

Trấn Thành - Hari Won hưởng tuần trăng mật ở Canada 2

 

Trấn Thành - Hari Won hưởng tuần trăng mật ở Canada 3

 

Trấn Thành - Hari Won hưởng tuần trăng mật ở Canada 4

 

Trấn Thành - Hari Won hưởng tuần trăng mật ở Canada 5

 

Trấn Thành - Hari Won hưởng tuần trăng mật ở Canada 6

 

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng