Trấn Thành ngang ngược, bầy kế hành "mẹ ghẻ"

05/03/2017 09:42

Trấn Thành ngang ngược, bầy kế hành "mẹ ghẻ", đó là tập 20 nội dung chương trình Hội ngộ danh hài.

trấn thành ngang ngược, bầy kế hành "mẹ ghẻ"

Trấn Thành ngang ngược, bầy kế hành "mẹ ghẻ" (Ảnh: Lê Nhân)

Tối 4/3, tập 20 chương trình Hội ngộ danh hài lên sóng đã mang tới nhiều tiết mục thú vị, trong đó phải kể đến tiết mục ở thử thách sân khấu nghiêng của nghệ sĩ Lê Giang, Chí Tài và Trấn Thành mang tên "Nỗi lòng con trẻ".

Sau nhiều lần trải lòng về chuyện con cái, Chí Tài thoả lòng mong ước ở tuổi 70 khi có được cậu con trai quý tử là Trấn Thành. Vì chỉ có một đứa con trai duy nhất nên ông bố ra sức chiều chuộng Trấn Thành. Thậm chí, quát mắng bà vợ Lê Giang trước mặt con vì không chiều vừa lòng con. Biết mình được yêu thương, Trấn Thành bày đủ trò để Chí Tài hiểu lầm Lê Giang. Trấn Thành bỏ ăn, không lo học hành, thậm chí tự đánh đập mình bầm tím khắp người để đổ lỗi cho mẹ kế Lê Giang.

Thấy con trai bầm tím, Chí Tài đòi gọi bố mẹ hai bên đến nói chuyện một lần. Lê Giang đau khổ khóc lóc vì bị oan. Lúc này, Trấn Thành cũng bật khóc nói ra sự thật rằng, tất cả là do Lê Giang không phải mẹ ruột Trấn Thành. Trước sự ngang ngược của con trai, Chí Tài đau lòng nói ra sự thật mẹ ruột của anh đã bỏ đi từ khi rất nhỏ. Bất ngờ, Trấn Thành liền hỏi ngược lại cha: "Đã bao giờ ba quan tâm hỏi con nghĩ gì, con muốn gì hay chưa?".

Cho đến khi Lê Giang khóc lóc đòi bỏ về nhà mẹ đẻ, Trấn Thành liền gọi “Mẹ ơi”. Vở kịch kết thúc trọn vẹn khi Trấn Thành ôm lấy mẹ nuôi, gia đình hoà thuận khiến nhiều người xúc động và thấm thía về tình cảm gia đình.

Hiểu Đồng