Trấn Thành tiết lộ nỗi khổ vô bờ của nghệ sĩ mùa dịch

29/06/2020 09:30

Không chỉ không có thu nhập vì không có show, nghệ sĩ còn có nỗi lo bị mất dáng.

Trấn Thành tiết lộ nỗi khổ vô bờ của nghệ sĩ mùa dịch 1
Trấn Thành cho biết, phải khoảng 3 tháng nữa nghệ sĩ mới có show lại bình thường

Trong tập 8 của chương trình “Người ấy là ai” được ghi hình sau đợt dịch, các nghệ sĩ đã cùng nhau trở lại. Khách mời của tập này gồm Gil Lê, Lan Phương, Huỳnh Lập. Hương Giang và Trấn Thành đảm nhận vai trò dẫn dắt chủ chốt.

Nhìn các đồng nghiệp sau mùa dịch, MC Trấn Thành tỏ vẻ bất ngờ bởi ai cũng giữ được vóc dáng thon thả, không bị tăng cân mà còn đẹp ra. “Dường như các bạn có nhiều thời gian để tập luyện trong mùa dịch hơn?”, nam MC đặt câu hỏi.

Về điều này, Gil Lê cho biết bản thân cô cũng luôn phải cố gắng giữ cân nặng của mình. Thời gian đầu, cô đã ăn nhiều và tự thấy mình tròn lên trong gương. Gil Lê cảm thấy tự sợ chính mình nên phải tự chăm chỉ luyện tập lại để lấy lại vóc dáng.

Trấn Thành tiết lộ nỗi khổ vô bờ của nghệ sĩ mùa dịch 2
Thời gian đầu, Hương Giang mua nhiều đồ ăn nhưng khi nhìn thấy lịch diễn trống dài, cô bớt mua đồ lại

Ca sĩ Hương Giang lý giải, mùa dịch chính là cơ hội để mỗi người rèn luyện bản thân mình. Nếu sau dịch, ai cũng mập, cũng tăng cân là điều bình thường, nhưng nghệ sĩ lại phải làm sao để sau dịch vẫn thon thả. Một nghệ sĩ thực thụ là phải cho khán giả thấy được ý thức giữ gìn hình ảnh của mình dù không đi hát, đi diễn, để đem đến hình ảnh đẹp nhất cho khán giả.

Nữ ca sĩ cũng cho hay, giải trí là ngành nghề ưu tiên cuối cùng nên nếu có hoạt động bình thường trở lại sau dịch cũng trễ hơn các ngành nghề khác. Đó là lý do bản thân các nghệ sĩ thời gian đầu có thể dám ăn tiêu khi tiền còn dư, nhưng về sau “thấy lịch diễn trống dài ra nên đồ ăn phải giảm dần”.

Đồng quan điểm với Hương Giang, Trấn Thành ngậm ngùi: “Bây giờ, nếu thế giới có ổn định, làm việc lại hết thì nghệ sĩ chúng tôi phải ba tháng nữa mới có show. Phải đợi người ta có tiền làm event, ca nhạc thì mới mời đến nghệ sĩ chứ bình thường ai mời. Phải mong bình an cho thế giới trước”.

Ân Kỳ