Trấn Thành xót cho thân phận người chuyển giới trong Người bí ẩn

27/03/2017 09:05

Trấn Thành cảm thấy xót xa cho thân phận của thí sinh chuyển giới Khánh Ngọc trong chương trình Người bí ẩn.

Keyword đầu tiên có dấu

Trấn Thành cảm thấy xót xa cho thân phận của thí sinh chuyển giới Khánh Ngọc trong chương trình Người bí ẩn.

Tối 26/3, tập 3 chương trình Người bí ẩn lên sóng mang tới nhiều tiết mục độc đáo của các thí sinh. Tại vòng 2, một nhân tố với khả năng rót rượu bằng đầu sẽ lẩn khuất. Ở vòng này, cả 2 đội chơi là Vân Sơn - Hồng Đào và Minh Hằng - Quý Bình đã dùng chiêu “xã giao”, đưa đẩy trò chuyện với các thí sinh.

Sau một vài câu hỏi, hai đội đã chỉ chính xác người có tài năng uyển chuyển đó là Trần Tấn Phát. Một thể xác nhưng 2 cuộc đời, Trần Tấn Phát lấy nghệ danh Khánh Ngọc để biểu diễn trong các buổi tiệc và lễ hội dân gian. Với vẻ thướt tha hiền lành, Khánh Ngọc gây bất ngờ khi dùng môi nâng 15 chiếc ghế nhựa lên không. Cô tiếp tục gây ngỡ ngàng khi đặt lưng chừng chai rượu lên đầu, bước lên độ cao 2 mét và rót rượu vào chum, mời chào các nghệ sĩ.

Đến từ Cái Bè, Tiền Giang, Khánh Ngọc cho biết, cô đam mê nghề này trong một lần đi miếu, đi chùa thấy người khác biểu diễn. Từ năm 16 tuổi, Khánh Ngọc đã miệt mài học hỏi và song hành cùng nghề đến nay đã 11 năm. Dù thu nhập không ổn định nhưng vì đam mê, thấy đây cũng là công việc lương thiện nên Khánh Ngọc quyết tâm theo đuổi.

>>> Xem thêm video:

Sau những giây phút ngợp thở, MC Trấn Thành ưu tư chia sẻ: “Tôi cảm thấy xót cho thân phận của Khánh Ngọc”. Nam MC cho biết, để đem đến niềm vui cho người khác mà Khánh Ngọc phải để cơ thể rướm máu, cật lực tập luyện nhưng không nhận được sự tôn trọng của công chúng. “Chủ nhà” Vân Sơn đã lên sân khấu và xin phép được ôm Khánh Ngọc vì trân trọng đam mê của cô. Nếu nghệ sĩ có sân khấu, ánh đèn để toả sáng thì Khánh Ngọc chỉ có thể dùng cái bàn, chiếc ghế có sẵn để mua vui cho đời.

Trước tài năng của Khánh Ngọc, MC Trấn Thành đề nghị các nghệ sĩ quy tình cảm ra...hiện kim. Với sự “xung phong” của Vân Sơn, các nghệ sĩ lần lượt gửi tặng Khánh Ngọc 5 triệu để vững bước. Riêng MC Trấn Thành không tặng gì cả vì “đã có công “dắt mối” được 20 triệu cho Khánh Ngọc rồi”. Trấn Thành tiết lộ, sau mỗi mùa “Người bí ẩn” anh lại bay mất cả trăm triệu để ủng hộ cho các tài năng đang ẩn dật.

Hiểu Đồng