Trang phục dân tộc lạ lùng của Thùy Tiên ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

29/11/2021 21:25

Bộ trang phục dân tộc của Thùy Tiên ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là sự cách tân của áo dài truyền thống, với biểu tượng đôi cánh độc đáo.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa hé lộ hình ảnh hoàn thiện của bộ trang phục mang tên “Thiên thần áo xanh”. Cô sẽ đưa bộ trang phục này xuất hiện trong phần thi “National Costume” tại Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Trang phục dân tộc lạ lùng của Thùy Tiên ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 1

Thùy Tiên mang tới hình ảnh mạnh mẽ, cho thấy hình ảnh của ngành y trong công cuộc chống dịch

Bộ trang phục do NTK Tín Thái thực hiện, gồm phần áo dài truyền thống, đôi boot cao gần 20 cm, găng tay boxing, mấn và phần cánh kèm biểu tượng của ngành y ở phía sau. Thoáng nhìn có thể thấy, phần áo dài được thiết kế khá truyền thống.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của áo dài nằm ở chất liệu da bóng và các họa tiết ánh bạc chạy dọc thân áo để bộ trang phục bắt sáng trên sân khấu tốt hơn. Nổi bật trái tim đỏ rực và sao vàng được gắn trên ngực.

Trang phục dân tộc lạ lùng của Thùy Tiên ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2

Nhiều ý kiến cho rằng, Thùy Tiên diện bộ trang phục giống nhân vật trong game

Trang phục dân tộc lạ lùng của Thùy Tiên ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 3

Bộ trang phục cách tân áo dài

Bộ trang phục có sắc xanh chủ đạo, được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng chống dịch. Phía sau là phần cách điệu đôi rắn mạ vàng và điêu khắc thủ công quấn quanh ống tiêm vaccine cùng với đôi cánh sơn hiệu ứng ombre ánh kim, tạo nên hình ảnh biểu trưng của ngành y.

Theo NTK Tín Thái, anh không mất quá nhiều thời gian cho khâu ý tưởng. Thông qua bộ trang phục, Thùy Tiên cũng như nhà thiết kế mong muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, cũng như ngành y thế giới trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh trong những năm vừa qua.

Trang phục dân tộc lạ lùng của Thùy Tiên ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 4

Sau lưng gắn hình ảnh đôi rắn mạ vàng

Phần thi “National Costume” sẽ diễn ra vào tối ngày 30/11. Trước đó, Thùy Tiên vừa chính thức góp mặt trong top 5 Best in Swimsuit sau phần thi bikini. Hình ảnh của người đẹp cùng 4 đại diện nhan sắc khác được đăng tải trên trang bìa fanpage chính thức của cuộc thi.

Miss Grand International 2021 đang dần đi đến chặng đường cuối cùng. Các thí sinh tới từ nhiều quốc gia sẽ tham gia vòng bán kết vào ngày 02/12/2021 và vòng Chung kết 04/12/2021.

Hiểu Đồng