Tranh cãi quanh chuyến du lịch 22 ngày, tốn 42 triệu của nữ DJ

16/10/2016 20:21

Mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt kinh nghiệm du lịch châu Âu 22 ngày chỉ 42 triệu của nữ DJ xinh đẹp.

tranh cãi quanh chuyến du lịch 22 ngày, tốn 42 triệu của nữ dj

Tranh cãi quanh chuyến du lịch 22 ngày mất 42 triệu của nữ DJ xinh đẹp

Hôm 14/10 vừa qua, trên trang cá nhân facebook của nữ DJ Yuu, tên thật Đặng Quỳnh Ngọc Nhi, sinh năm 1990 đăng tải bộ ảnh du lịch lục địa già kèm theo kinh nghiệm du lịch giá rẻ, chỉ với 42 triệu đồng du lịch 7 nước châu Âu trong 22 ngày. Bài đăng của nữ DJ đã nhận được gần 40 nghìn lượt like, hơn 38 nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận tranh cãi trái chiều.

Chia sẻ của Ngọc Nhi khiến nhiều tín đồ mê du lịch cảm thấy thích thú vì chuyến du lịch lục địa già nằm trong tầm tay với chi phí đó, song cũng có rất nhiều bạn không đồng tình và cho rằng với chi phí 42 triệu đồng không thể đủ cho chuyến du lịch này.

Người dùng facebook Lê Thị Thuý Huỳnh bình luận: "Tính sơ 1 người lúc đi thôi chưa tính 2 chiều và cả chi phí phát sinh là gần 65 triệu. Chi phí phát sinh với cả chi phí 2 chiều cũng tầm 70 hoặc 80 triệu. Nói chung 100 triệu/người".

Bạn Minh Trung LE chia sẻ: "Đọc tới đoạn khách sạn 5 sao ở Santorini mà 350 USD là ngưng ko đọc nữa. Mình sống ở Pháp, đi lại ở mấy nước châu Âu thuận tiện hơn các bạn đi từ Việt Nam rất nhiều, và mình đi du lịch bụi từ khá lâu. Mình đi Santorini cách đây mấy tháng thôi, mùa thấp điểm, giá phòng 5 sao ít nhất là 800 euro/phòng/đêm".

tranh cãi quanh chuyến du lịch 22 ngày, tốn 42 triệu của nữ dj

Những bình luận trái chiều của người dùng facebook xoay quanh chuyến du lịch 42 triệu đồng

Người dùng Hoàng Sò chia sẻ: "Tiền Việt bây giờ có giá quá nhỉ. Cầm 40 triệu đi 7 nước Châu Âu ăn chơi tẹt ga với bạn trai. Mình năm nay bay EU có 6 lần. Bay nhiều đến thế đặt vé trước cả hai, ba tháng trời mà lần nào vé thấp nhất cũng hết 1100 USD đến 1600 USD. Không hiểu em này em ý đặt kiểu gì mà lấy trước có 1 tháng được hẳn giá vé 12 củ, chưa hiểu là củ khoai hay củ giềng gì luôn. Chứ muốn lấy giá này thường phải đặt trước cả năm mới có. Tính ra riêng tiền vé mình bay sang EU thôi đã gần bằng cả chuyến đi của em này với bạn của em ý rồi.

tranh cãi quanh chuyến du lịch 22 ngày, tốn 42 triệu của nữ dj

Hình ảnh DJ Yuu và bạn trai trong chuyến du lịch

Thông tin trên Zing cho hay, để phản bác lại những ý kiến trái chiều trên facebook, nữ DJ Yuu cho rằng những gì cô chia sẻ là kinh nghiệm của cá nhân cho những ai muốn đi du lịch 7 nước trên với giá rẻ. Còn riêng cô với bạn trai cô trong chuyến đi này không đi với giá rẻ như vậy.

Về nơi ở, cô nhấn mạnh nên chọn hostel, loại khách sạn bình dân ngủ bằng giường tầng, giá 12 euro.

Trước những ý kiến trái chiều trên facebook, bạn trai cô cũng tỏ ra khá bức xúc, anh chia sẻ: "Mình là người bỏ tiền ra, biết giá như thế nào. Thật sự, 42 triệu đồng/người hoàn toàn có thể làm được. Bạn nào chưa đi châu Âu bao giờ đừng nói như chuyên gia ẩm thực", theo VTC News.

>>> Xem thêm video những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Đà Nẵng

Thạch Thảo (Tổng hợp)