Tranh nhau trả tiền ăn sáng, nam thanh niên bị bạn nhậu chém trọng thương

26/08/2019 20:10

Trong lúc tranh nhau trả tiền ăn sáng với nhóm bạn, nam thanh niên ở Tuyên Quang đã bị bạn nhậu dùng dao chém trọng thương.

Tranh nhau trả tiền ăn sáng, nam thanh niên bị bạn nhậu chém trọng thương 1
Hiện trường vụ tranh nhau trả tiền ăn sáng, nam thanh niên bị bạn nhậu chém trọng thương ở Tuyên Quang

Ngày 26/8, bà Khúc Thị Thu Thuỷ, Chủ tịch UBND xã Phúc Ninh (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, sáng cùng ngày, trên địa bàn xảy ra vụ việc một thanh niên bị chém trọng thương.

Theo đó, vào thời điểm trên, anh Cao Văn Thắng (SN 1988, trú tại xã Phúc Ninh) cùng một nhóm khoảng 5-6 người vào chợ Phúc Ninh để ăn sáng, trong lúc dùng bữa cả nhóm có uống rượu.

Ăn sáng xong, giữa anh Thắng và nhóm bạn có xảy ra mâu thuẫn khi tranh nhau trả tiền ăn. Sau đó một người đã dùng dao chém vào vùng cổ anh Thắng khiến nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện Yên Sơn đã khẩn trương có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai nhân chứng.

Theo người nhà nạn nhân, hiện anh Thắng vẫn đang được phẫu thuật cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang.

"Thắng bị thương khá nặng, tôi có nghe các bác sĩ nói lại là vết chém ở vùng cổ của Thắng chỉ cần sâu thêm 1cm nữa thôi là vào động mạch và có thể dẫn đến tử vong”, người nhà nạn nhân thông tin thêm.

Liên quan đến vụ việc, ông Đỗ Xuân Trường, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Sơn cho biết đã nắm được thông tin ban đầu vụ việc. Theo đó, anh Thắng và nhóm bạn trong lúc ăn sáng có sử dụng rượu. Khi trả tiền ăn, Thắng và một thanh niên trong nhóm đứng lên tranh nhau trả tiền ăn, người này đòi trả người kia lại không cho nên có cự cãi và xảy ra xô xát.

Sẵn hơi men trong người, không làm chủ được hành vi, một thanh niên trong nhóm đã cầm dao chém anh Thắng bị thương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Yên Sơn điều tra, làm rõ.

Yến Chi