• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Đô thị

Trẻ em “vạ vật” đón xe cùng bố mẹ về quê nghỉ Tết Dương lịch

01/01/2021, 14:07

Rất nhiều em nhỏ phải cùng bố mẹ chen chúc giữa dòng người đông đúc để di chuyển về quê nghỉ Tết Dương lịch.

Sáng nay (1/1/2021), có mặt tại một số bến xe lớn trung tâm TP Hà Nội, theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, số lượng gia đình có trẻ em về quê nghỉ Tết Dương lịch bằng xe khách tuyến cố định khá đông.

Bước vào khu vực bến, các em nhỏ phải “mỏi mắt” tìm xe cùng bố mẹ

Hòa vào dòng người ken đặc tại bến xe là những em nhỏ chỉ vài tháng tuổi

Các phụ huynh bồng bế con nhỏ vào bến xe với tâm trạng khá lo lắng trước sự chen chúc, giành chỗ trên xe về quê.

Một số bậc cha mẹ thì khá chật vật khi vừa có con nhỏ, vừa phải mang vác theo đống đồ đạc lỉnh kỉnh.

Bước vào không gian nhiều người, đông đúc phương tiện, nhiều em nhỏ đã bật khóc vì sợ hãi.

Ánh mắt trầm tư của một em nhỏ khi cùng bố mẹ ở bến hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng chưa có xe để về quê Thanh Hóa.

Hầu hết các em nhỏ đều tỏ ra mệt mỏi trong thời gian chờ đợi chuyến xe về nghỉ Tết.

Trước tình trạng “xe ít, người đông”, nhiều gia đình phải cho con trẻ ăn trưa ngay tại khu vực xếp khách để không bị lỡ chuyến khi có xe tới.

Hình ảnh em nhỏ cùng người bố lên xe thành công sau quá trình “đánh vật” cùng hàng chục hành khách khác.

Sự chán nản hiển hiện rõ trên gương mặt của một cậu bé cùng phụ huynh khi trên chuyến xe về Hà Nam không còn một chỗ trống ngay khi vào khu vực xếp khách

Tại BX Nước Ngầm, anh Hoàng Văn Hải cùng con gái tỏ ra khá sốt ruột khi đến 10h trưa vẫn chưa có xe đề hồi hương

Ngoài các tuyến đường cửa ngõ Thủ đô, không ít em nhỏ ngủ vạ vật trên yên xe để xuyên trưa về quê nghỉ Tết cùng bố mẹ.

Theo thông tin các bến xe cung cấp, trong sáng nay, lượng khách về các bến đồng loạt tăng. Trong đó, lượng người dân đổ về bến xe Giáp Bát tăng khoảng 30%, tại BX Nước Ngầm tăng khoảng 50% so với ngày thường.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.