Trên đường trốn chạy, tên cướp chết đuối dưới dòng kênh đen

30/09/2014 14:13

Trên đường bị truy đuổi hai tên cướp nhảy kênh Tàu Hủ định tẩu thoát thì một tên đã bị đuối nước dưới dòng kênh đen.

Đông đảo người dân đứng xem vớt thi thể nam thanh niên chết đuối trên kênh Tàu Hủ.
Đông đảo người dân đứng xem vớt thi thể nam thanh niên chết đuối trên kênh Tàu Hủ

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 8h sáng nay trên đường Tản Đà (Q.5, TPHCM) đã xảy ra một vụ dàn cảnh TNGT để cướp tài sản. Vào thời điểm trên hai thanh niên đi trên một xe máy đã giả vờ va chạm giao thông làm một người phụ nữ té xuống đường rồi cướp được túi tiền tăng ga bỏ chạy, nhưng sự việc đã bị các trinh sát hình sự phát hiện truy bắt.

Bị truy đuổi, cả hai điều khiển xe máy BKS: 59S2-058.53 bỏ chạy về hướng quận 6. Khi tới giao lộ Cao Văn Lầu với Võ Văn Kiệt (phường 1, quận 6) thì cả hai bỏ xe chạy bộ rồi nhảy xuống kênh Tàu Hủ định bơi qua kênh chạy trốn.

Trong khi một tên đã bơi qua được bên phía đường Bến Bình Đông (quận 8) tẩu thoát. Người thanh niên còn lại đã bị chết đuối dưới dòng kênh đen khi cố bơi qua kênh. Phát hiện vụ việc lực lượng cứu hộ cứu nạn đã có mặt kịp thời vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Trưa cùng ngày thi thể nam thanh niên đã được xe cứu thưởng chuyển đến nhà xác.
Trưa cùng ngày thi thể nam thanh niên đã được xe cứu thương chuyển đến nhà xác để khám nghiệm pháp y

Ngay sau đó nam thanh niên chết đuối được xác định là Huỳnh Văn Thành (25 tuổi, ngụ quận Thủ Đức). Đến trưa cùng ngày, thi thể nam thanh niên trên đã được chuyển đi đến nhà xác để làm thủ tục khám nghiệm pháp y.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vĩnh Phú