Trên phim ngầu như thế, Bảo "ngậu" vẫn giản dị ngoài đời

13/07/2017 19:04

Những hình ảnh Bảo "ngậu" trong "Người phán xử" đi cấy lúa khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Trên phim ngầu như thế, Bảo

Những hình ảnh Bảo "ngậu" trong "Người phán xử" đi cấy lúa khiến nhiều người bất ngờ và thích thú. 

Mới đây, diễn viên Phạm Bảo Anh - diễn viên đang nổi tiếng trong phim truyền hình "Người phán xử" với vai Bảo "ngậu" đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện giản dị và tham gia làm nông nghiệp trong chương trình "Bốn mùa yêu thương". Không còn là hình ảnh "ngầu" và lạnh lùng như trong phim, Bảo Anh gây ấn tượng với tính cách gần gũi, ấm áp.

Trong chương trình, nam diễn viên được trải nghiệm cuộc sống thực tế tại nhà anh Nguyễn Văn Chung - một vận động viên khuyết tật sống tại miền quê ở Thường Tín - Hà Nội. Bảo Anh được hòa nhập cuộc sống đậm nông thôn tại đây khi anh tham gia đan lưới đánh cá, đi cấy, gánh mạ như một người nông dân thực thụ. Thậm chí, Bảo "ngậu" còn được khen nói chuyện "dịu dàng". 

Trên phim ngầu như thế, Bảo

 

Bảo Anh tâm sự, anh đã từng đi cấy nhưng rất lâu rồi mới có dịp được trải nghiệm lại một lần nữa. Anh tự nhận xét mình cấy không thẳng hàng. "Tôi rất thích những gì liên quan tới nghề nông, những gì liên quan tới cuộc sống bình dị như vậy", diễn viên của "Người phán xử" chia sẻ.

Mặc dù là diễn viên nhưng Phạm Bảo Anh khá khác biệt trong showbiz. anh tránh xa thị phi và luôn thích sống ở miền quê yên bình, dân dã.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng