Triệt phá đường dây đánh bạc nghìn tỷ của "ông trùm" Hùng "cụt" ở Ba Vì

23/03/2021 22:35

Tính từ đầu năm 2020 đến thời điểm bị bắt giữ, các đối tượng đã tổ chức đánh bạc với số tiền giao dịch lên đến 1.000 tỷ đồng.

triệt phá đường dây đánh bạc nghìn tỷ của "ông trùm" hùng "cụt" ở ba vì

Ba đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an

Ngày 23/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết, đã triệt phá đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề. Số tiền giao dịch lên đến hơn 1.000 tỷ đồng.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ gồm: Phùng Văn Hùng (tức Hùng "cụt"; SN 1979; trú tại Vật Lại, Ba Vì), Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1976; trú tại Đồng Thái, Ba Vì) và Dương Văn Nam (SN 1985; trú tại Phú Sơn, Ba Vì).

Theo tài liệu điều tra, từ đầu năm 2020, Hùng và Sơn đã đứng ra nhận số lô, đề của các con bạc trên địa bàn huyện Ba Vì, các tỉnh lân cận Hà Nội như Sơn La, Phú Thọ, Bắc Ninh. Trung bình, mỗi ngày, các đối tượng tổ chức đánh bạc, và đánh bạc với số tiền khoảng 6 tỷ đồng.

Ngày 3/3, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây là Phùng Văn Hùng, Nguyễn Ngọc Sơn và Dương Văn Nam. Tang vật thu giữ là 6 điện thoại di đồng và 100 triệu đồng tiền mặt.

Tính từ đầu năm 2020 đến thời điểm bị bắt giữ, các đối tượng đã tổ chức đánh bạc với số tiền giao dịch lên đến 1.000 tỷ đồng.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Văn Huế