Triệt phá đường dây mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc

19/01/2017 14:26

Nhiều đường dây mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc, hoặc hoạt náo viên quảng cáo sản phẩm vừa bị công an triệt phá.

triệt phá đường dây mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc

Một cô gái bán dâm trong dường dây mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc bị bắt quả tang.

Chiều 19/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết vừa phối hợp cùng các cơ quan chức năng triệt phá nhiều đường dây mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc.

Trước đó, Đội phòng chống mại dâm và mua bán người (Đội 6) Phòng cảnh sát hình sự (PC45) đã triệt phá ổ mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc TT (đường Nguyễn Biểu , phường 2, quận 5). Theo tài liệu trinh sát, tiệm TT tuy trưng biển hớt tóc máy lạnh, nhưng bên trong không có dụng cụ cắt tóc, mà có nhiều nữ tiếp viên trẻ sẵn sàng bán dâm cho khách ngay tại tiệm.

Sau quá trình theo dõi, khoảng 14h30" chiều 16/1, các trinh sát Đội 6 đã phối hợp cùng công an quận 5 ập vào tiệm TT. Tại đây công an đã phát hiện có 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại các phòng ngay bên trong tiệm. Ngoài ra, còn có nhiều nữ tiếp viên khác đang ở trong tiệm chờ đến lượt bán dâm cho khách.

Chủ tiệm là Phạm Minh Trung (thường gọi là Hùng, 43 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) thuê mặt tiền tại đường Nguyễn Biểu để mở tiệm hớt tóc trá hình. Sau đó, Hùng tuyển các cô gái trẻ từ nhiều nơi, và tổ chức cho tiếp viên bán dâm cho khách ngay tại tiệm với giá 700 ngàn đồng/lần. Sau mỗi lượt bán dâm, tiếp viên phải trích lại 300 ngàn đồng tiền môi giới, tổ chức cho Hùng. Hiện vụ việc đã được PC45 bàn giao cho công an quận 5 lập hồ sơ điều tra làm rõ.

Trước đó PC45 cũng phối hợp cùng công an quận 3 triệt phá một đường dây môi giới mại dâm cho các cô gái hoạt náo viên quảng cáo lên đến 2,5 triệu đồng/lượt. Theo đội 6 PC45, người tổ chức đường dây này là Hoàng Thị Tuyết (tự Vy, 24 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình).

Được biết Vy từ quê vào TP.HCM xin việc làm hoạt náo viên quảng cáo cho một nhãn hàng nổi tiếng. Trong quá trình làm nghề giới thiệu sản phẩm, Vy biết có nhiều “quý ông” có nhu cầu tìm những cô gái trẻ đẹp để đi du lịch cùng, tiếp khách và kiêm luôn việc phục vụ nhu cầu tình dục cho các “quý ông” này. Do đó Vy đã nảy sinh ý định tuyển chọn hàng chục cô gái sẵn sàng chấp nhận bán dâm vào đường dây của mình.

Vy ra điều kiện trong trường hợp chỉ uống bia tiếp khách thì giá 100 ngàn đồng/giờ. Còn khi khách có nhu cầu vui vẻ thì giá là 2,5 triệu đồng/lượt. Mỗi lần môi giới thành công, Vy lấy 300 ngàn đồng tiền hoa hồng của các cô gái. Ngoài tổ chức cho các cô gái trong đường dây bán dâm, Vy còn sẵn sàng “đi khách” khi khách có nhu cầu.

Vào chiều 10/1, Vy nhận được điện thoại của khách quen yêu cầu điều 3 cô gái đến khách sạn AT (đường Bà Huyện Thanh quan, quận 3) để mua bán dâm. Lập tức, Vy điều 2 gái mại dâm trong đường dây để cùng với Vy đi bán dâm.

Trong quá trình “vui vẻ” với khách trong khách sạn, Vy và những cô gái trong đường dây đã bị trinh sát Đội 6 PC45 và Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội ập vào bắt quả tang.

Sao Mai