Triệu Lệ Dĩnh có tài sản "khủng" cỡ nào sau 15 năm hoạt động?

15/05/2021 13:35

Kết hôn rồi ly hôn với Phùng Thiệu Phong, tài sản của Triệu Lệ Dĩnh luôn là chủ đề gây bàn tán.

Triệu Lệ Dĩnh có tài sản

Từ một cô gái nhà nông, Triệu Lệ Dĩnh vươn lên thành mỹ nhân giàu có

Xuất thân từ một cô gái nhà nông, Triệu Lệ Dĩnh vốn phải hứng bao điều tiếng, thị phi về học vấn và gia cảnh của mình, đặc biệt khi cô kết hôn với Phùng Thiệu Phong.

Cô bị cho là không xứng với nam tài tử, là nàng lọ lem hóa thiên nga bới Phùng Thiệu Phong vốn là con trong một gia tộc giàu có. Sau gần 3 năm kết hôn, cặp đôi chia tay trong hòa bình.

Trang Sohu mới đây đã hé lộ thông tin về khối tài sản mà nữ diễn viên của “Sam Sam tới đây ăn nè” nắm giữ sau khi ly hôn. Thời điểm chung sống, cô và chồng cũ độc lập tài chính nên sau khi ly hôn, thủ tục phân chia tài sản cũng dễ dàng hơn.

Khối tài sản này cũng là mồ hôi công sức trong suốt 15 năm Triệu Lệ Dĩnh gia nhập ngành giải trí và nó vẫn thuộc về cô sau khi đường ai nấy đi với nam tài tử của “Cung tỏa tâm ngọc”.

Triệu Lệ Dĩnh có tài sản

Cô có thể kiếm được hàng chục triệu NDT cho một bộ phim

Trước đó, có thông tin tổng tài sản của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không dưới 1 tỷ NDT (~154 triệu USD. Tuy nhiên theo Sohu, riêng khối tài sản ròng mà Triệu Lệ Dĩnh nắm giữ đã có giá trị khoảng 1 tỷ NDT.

Suốt 15 năm qua, cô đã tham gia hơn 40 phim truyền hình và điện ảnh, mức cát-sê tăng từ 5.000 NDT (~17 triệu đồng) và tới giờ đạt khoảng 700.000 NDT (~2,3 tỷ đồng). Ước tính, nữ diễn viên có thể kiếm được hàng chục triệu NDT cho một bộ phim. Khoảng 5 năm qua, cô luôn thuộc top những nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh có tài sản

Nữ diễn viên còn tham gia đầu tư, là cổ đông của nhiều công ty lớn

Đó là chưa tính việc Triệu Lệ Dĩnh còn là gương mặt quảng cáo, đại diện thương hiệu của nhiều nhãn hàng. Ngôi sao Sở Kiều truyện hiện là gương mặt đại diện của hơn 10 thương hiệu lớn cả trong và ngoài Trung Quốc.

Ngoài đóng phim, quảng cáo, mỹ nhân sinh năm 1987 còn tham gia đầu tư, kinh doanh. Cô sở hữu 0,6% cổ phần trong Straw Bear Pictures của Ngô Kỳ Long. Cô cũng là cổ đông lớn thứ 14 của tập đoàn Hairun Pictures. Ngoài ra, nữ diễn viên còn là chủ của nhiều bất động sản ở Bắc Kinh và Thượng Hải.

Sau khi chia tay, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng lao vào guồng công việc bận rộn. Các phim có sự góp mặt của ngôi sao 8x sắp ra mắt như Hạnh phúc đến vạn gia, Cánh đồng hy vọng…

Nhã Phong