Triệu Lệ Dĩnh đang bắt chước Dương Mịch?

03/05/2021 07:12

Phong cách của Triệu Lệ Dĩnh được cho là ngày càng giống Dương Mịch, nhất là sau khi ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh đang bắt chước Dương Mịch? 1

Triệu Lệ Dĩnh được cho là đang bắt chước đàn chị Dương Mịch

Kể từ sau khi công khai ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh luôn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Trong đó, phong cách và hình ảnh của cô gần đây gây xôn xao khi được cho là càng ngày càng giống Dương Mịch.

Trên thực tế, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch hay bị so sánh với nhau vì con đường đến với danh vọng của cả hai có nhiều nét tương đồng, từ chuyện đóng phim, tham gia các chương trình tạp kỹ được nhiều khán giả yêu thích.

Tuy nhiên, theo Sohu, vì Dương Mịch ra mắt sớm hơn và nổi tiếng sớm hơn khiến nữ diễn viên họ Triệu liên tục bị soi mói đang bắt chước đàn chị, từ phong cách thời trang đến hình ảnh khi xuất hiện ở các sự kiện hay trên tạp chí. Ngay cách trang điểm của cả hai cũng tương đồng với nhau.

Nhiều hình ảnh cho thấy, cách ăn mặc bên ngoài của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch khá giống nhau, từ cách phối quần áo đời thường tới sự kiện. Ở nhiều bức ảnh che mặt của hai người đẹp này, nếu không ghi tên, khó ai phân biệt được đó là Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch.

Triệu Lệ Dĩnh đang bắt chước Dương Mịch? 2

Triệu Lệ Dĩnh (bên trái) và Dương Mịch (bên phải)

Triệu Lệ Dĩnh đang bắt chước Dương Mịch? 3

Phong cách ăn mặc của cả hai có nhiều điểm tương đồng

Không chỉ hình ảnh bên ngoài, ngay cả cuộc sống của cả hai nữ diễn viên đình đám cũng tương tự nhau. Họ đều kết hôn với nam diễn viên nổi tiếng khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, sớm sinh con nhưng cũng sớm ly hôn. Cả hai trong showbiz Hoa Ngữ đều có độ nổi tiếng gần như ngang hàng nhau, là những mỹ nhân độc lập và giàu có.

Sohu nhận định, những bức hình được chia sẻ cho thấy độ giống nhau của hai nữ diễn viên ngày càng cao. Nhưng ở góc độ khác, sức ảnh hưởng và địa vị nổi tiếng của hai người trong giới cũng ngang nhau, do đó, chắc chắn không ai bắt chước ai.

Có thể, vì Dương Mịch ra mắt sớm hơn và nổi tiếng sớm hơn nên Triệu Lệ Dĩnh là fan của đàn chị. Cô ấy đang học tập người mà mình yêu mến và vì lẽ đó, nữ diễn viên của “Hoa Thiên Cốt” dần trở thành một ngôi sao.

Tuy vậy, bản thân Dương Mịch vẫn được đánh giá cao hơn Triệu Lệ Dĩnh về khả năng phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh được cho là người không giỏi giao tiếp, ngoại giao xã hội. Về điều này, cô đang thua kém đàn chị khá nhiều.

Nhã Phong