Triệu Lệ Dĩnh vô trách nhiệm khi muốn đưa con đến phim trường chăm sóc?

26/05/2021 10:44

Triệu Lệ Dĩnh đã có yêu cầu đặc biệt với đoàn phim là con trai cô cũng được đến phim trường để tiện chăm sóc.

Triệu Lệ Dĩnh vô trách nhiệm khi muốn đưa con đến phim trường chăm sóc? 1

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi muốn đưa con đến phim trường

Sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh vẫn miệt mài với công việc. Cả hai đạt được thỏa thuận ly hôn và tuyên bố sẽ cùng nhau chăm sóc cho con chung. Tuy nhiên, ai là người trực tiếp nuôi đứa bé, cả hai đều không tiết lộ.

Theo Sina, một nguồn tin gần đây cho biết, Triệu Lệ Dĩnh đã có thêm một điều kiện đưa ra khi ký hợp đồng làm việc. cụ thể, bên cạnh những yêu cầu khắt khe về kịch bản như mọi khi, cô còn yêu cầu đưa con trai đi cùng đoàn quay phim. Tất nhiên, yêu cầu này không khó để các đoàn làm phim đáp ứng, nhưng nó cho thấy Triệu Lệ Dĩnh cũng vất vả thế nào khi vừa lao động, vừa chăm con.

Triệu Lệ Dĩnh vô trách nhiệm khi muốn đưa con đến phim trường chăm sóc? 2

Đã giàu có nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn mải kiếm tiền sau khi sinh con không lâu

Hiện tại, con trai của nữ diễn viên mới được 2 tuổi. Việc Triệu Lệ Dĩnh đưa con đi theo đến phim trường gây nhiều tranh cãi. Một bộ phận khen ngợi vợ cũ của Phùng Thiệu Phong là người có trách nhiệm không nỡ để con hoàn toàn cho người giúp việc chăm sóc mà muốn đích thân chăm sóc con của mình. Số khác lại cho rằng, nữ diễn viên là người mẹ vô trách nhiệm.

Bởi, từ năm 2020, Triệu Lệ Dĩnh tham gia liên tiếp không dưới 3 bộ phim. Cô sớm trở lại phim trường sau khi sinh con. Ngoài đóng phim, nữ diễn viên còn làm kinh doanh. Dường như, việc kiếm tiền với cô quan trọng hơn dành phần lớn thời gian cho người con bé bỏng của mình. Chưa kể, để một đưa trẻ 2 tuổi đi theo mẹ tới phim trường là vất vả cho bé.

Triệu Lệ Dĩnh vô trách nhiệm khi muốn đưa con đến phim trường chăm sóc? 3

Triệu Lệ Dĩnh vô trách nhiệm khi muốn đưa con đến phim trường chăm sóc? 4

Nữ diễn viên Nhiệt Y Trát từng đưa con đi quay phim cùng để tiện chăm sóc

Không ít người cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh cố tình bắt chước Nhiệt Y Trát. Khi đóng bộ phim “sơn hải tình”, Nhiệt Y Trát mới sinh con xong không lâu. Cô đã đưa con đến Ninh Hạ để quay phim cùng mình. Giờ nghỉ ngơi, cô vào xe pha sữa, chăm sóc em bé.

Tuy nhiên, đáng nói là nữ diễn viên này có tình cảnh khác diễn viên họ Triệu vì cô không tiết lộ cha ruột của đứa trẻ là ai nên phải một mình chăm con. Nhiệt Y Trát thổ lộ, cô thấy may mắn khi đạo diễn đã bao dung với cô vào thời điểm đó.

Nhã Phong