Triệu tập 4 đối tượng nghi chặn ôtô để cướp ở Quốc Oai

15/07/2018 18:02

Cảnh sát nghi ngờ bốn người chặn xe ô tô để cướp tài sản ở Quốc Oai nên đã triệu tập để điều tra.

triệu tập 4 đối tượng nghi chặn ôtô để cướp ở quốc oai

Hình ảnh các đối tượng nghi chặn xe ô tô để cướp ở Quốc Oai. Ảnh cắt từ clip

Ngày 15/7, cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết đã triệu tập 4 đối tượng và người có liên quan đến vụ chặn xe ô  tô tải nghi cướp, xảy ra tại địa bàn huyện để làm rõ.

Vào khoảng trưa ngày 13/7, tài khoản Facebook có tên là Nguyễn Ích Đ. đã đăng tải đoạn clip dài hơn 3 phút ghi cảnh nhóm thanh niên chặn một ô tô tải trên đường và cho biết, nhóm thanh niên này chặn xe để cướp, "xin đểu".

Thấy nhóm thanh niên hùng hổ và có hung khí trong tay, những người trong xe tải không mở cửa và cũng không ai dám xuống xe, mặc kệ những người này trèo, đứng trước đầu xe, thậm chí đập cửa gọi lái xe mở cửa nhưng không ai đáp lại. Không lâu sau, một thanh niên trong xe gọi điện cho lực lượng Cảnh sát 113 báo lại vụ việc. Địa điểm xảy ra được cho là tại địa bàn ngã tư Xuân Mai, huyện Chương Mỹ.

Theo thông tin chủ xe cung cấp, nhóm thanh niên này đã đập vỡ 1 gương chiếu hậu và cướp đi 1 số tài sản. Tuy nhiên, theo xác minh ban đầu, vụ việc không phải ở ngã ba Xuân Mai mà là xảy ra ở trên địa bàn xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai.

“Mặc dù các đối tượng bước đầu cho rằng mâu thuẫn do va chạm giao thông, nhưng đó chỉ là lời khai từ một  phía. Cơ quan công an sẽ sớm có thông tin chính thức về vụ việc này”, lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai nói.

Lưu Huế