Triệu tập người đàn ông đánh vợ, dìm xuống hồ nước ở Tây Ninh

12:41, 16/09/2019

Người đàn ông bạo hành vợ, dìm vợ xuống hồ nước ở Tây Ninh đã được công an mời lên làm việc.

Triệu tập người đàn ông đánh vợ, dìm xuống hồ nước ở Tây Ninh 1​Chị M bị nhiều vết xước ở khu vực vùng cổ.

​Sáng 16/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện, Công an huyện Tân Châu vào cuộc điều ra, xác minh xử lý theo quy định vụ người đàn ông đánh, dìm vợ xuống hồ nước.

Trong khi đó, một lãnh đạo Công an huyện Tân Châu cho biết, sáng nay đã mời Phạm Chí Linh (SN 1986, tạm trú tại huyện Tân Châu) người đã dìm vợ xuống hồ gây bức xúc lên làm việc.

>>>Clip người đàn ông hành hung dã man vợ dưới hồ nước (nguồn:FB):

Tại cơ quan công an, bước đầu Linh đã thừa nhận hành vi của mình. “Hiện, công an đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý đối với Linh”, vị lãnh đạo Công an huyện Tân Châu nói.

Theo đó, chị Trần Thị Tuyết M. (SN 1988) và Linh là 2 vợ chồng, cả 2 sống với nhau tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu. Tối 13/9, chị M. rủ chồng và đứa con trai 2 tuổi đi ăn hủ tíu nhưng Linh không đi nên 2 mẹ con chở nhau đi ăn. Khi 2 mẹ con đi ăn về Linh hỏi con ăn gì thì người con trả lời không rõ nên anh này nghe nhầm lại tên một người đàn ông khác.

Nghe vậy, thấy chị M. đang đứng cạnh hồ bơi, Linh chạy ra đánh vợ té xuống hồ. Tiếp đó, Linh nhảy xuống hồ, đánh tới tấp vào đầu và mặt vợ, một tay siết cổ, một tay nhấn đầu dìm vợ xuống nước. Dù người vợ vùng vẫy, khóc lóc van xin nhưng người chồng vẫn không dừng tay mà càng ra tay hung hãn hơn như thể muốn giết chết chị M. Khi chị M chạy thoát được lên bờ, Linh vẫn chưa dừng lại mà còn đánh đập dã man trước sự gào thét của đứa con nhỏ.

Nghe tiếng kêu la, những người hàng xóm vào can ngăn, đồng thời hô hoán, báo với người thân chị M. đến đón chị về nhà mẹ đẻ.

Sự việc sau đó được camera ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội gây phẫn nộ. Còn Linh đã bỏ về quê ở Bình Dương và sau đó bị công an mời làm việc.

Ninh Sự