Triệu Vy xót xa vì Lâm Tâm Như phải khóc quá nhiều

21/03/2017 15:44

Xót xa vì Lâm Tâm Như phải khóc quá nhiều trong phim mới, Triệu Vy đã hứa sẽ lau nước mắt cho bạn.

triệu vy xót xa vì lâm tâm như phải khóc quá nhiều

Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng xuất hiện trẻ trung trong buổi giới thiệu về phim "Nghi can X)

Những ngày gần đây, bộ phim "The Devotion of Suspect X tạm dịch Nghi Can X" do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn với nữ chính Lâm Tâm Như đang rất được những người yêu điện ảnh quan tâm. Bộ phim nhận được nhiều bình luận của khán giả và các fan vì có sự hợp tác của Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như, đôi bạn thân từ thời Hoàn Châu Cách Cách.

Không chỉ Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng tích cực tham gia các hoạt động quảng cáo, Triệu Vy cũng ủng hộ hai người bạn thân rất nhiệt tình.

triệu vy xót xa vì lâm tâm như phải khóc quá nhiều

Triệu Vy chia sẻ thông tin về phim mới của hai người bạn thân trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân của mình, nàng “Én nhỏ” đã chia sẻ bài hát của bộ phim kèm theo dòng tin nhắn tới Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng: "Khổ thân cậu quá phải khóc thảm đến mức như thế. Quay xong đã đánh cho đạo diễn một trận cho hả dạ chưa? Bao giờ ra rạp mình sẽ lau nước mắt cho cậu".

Ngay sau đoạn tin nhắn, Lâm Tâm Như đã nhanh chóng hồi đáp: "Tớ đợi cậu ra tay đấy", kèm theo biểu tượng nụ hôn và trái tim. Rất nhiều fan bày tỏ sự thích thú trước câu chuyện của Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng - Triệu Vy.

triệu vy xót xa vì lâm tâm như phải khóc quá nhiều

Tô Hữu Bằng và Triệu Vy đã cùng tới thăm Lâm Tâm Như khi cô đang trong thời gian ở cữ

“Nghi Can X” là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của của nhà văn Nhật Bản Keigo Higashino. Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai một người vợ đã li dị hiền lành, tốt bụng nhưng vô tình giết chết chồng cũ của mình.

Được biết thời điểm ghi hình cho bộ phim, Lâm Tâm Như đang có bầu nên cô khá vất vả mới có thể hoàn thành tốt nhất vai diễn.

Chia sẻ về lý do mà Tô Hữu Bằng lựa chọn Lâm Tâm Như - người bạn thân thiết vào vai nữ chính trong bộ phim của mình, anh chia sẻ: “Tôi đã “lợi dụng” tình bạn thân thiết suốt 20 năm qua để thuyết phục Lâm Tâm Như tham gia bộ phim của mình. Khi làm việc ở cương vị đạo diễn, tôi thường đưa ra rất nhiều yêu cầu và chỉ có người bạn thân thiết mới có thể chịu đựng và đáp ứng được. Lâm Tâm Như đã có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm và sự tinh tế riêng của cô ấy rất phù hợp với nhân vật. Tôi cũng rất xúc động vì ngay sau đám cưới, Lâm Tâm Như không đi tuần trăng mật mà đã theo tôi đi đóng phim”.

“Nghi Can X” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/4 tới.

Mai Anh