Trò cưng của HLV Hữu Thắng nhận tin "sốc" trước thềm AFF Cup

03/11/2016 13:01

Tiền đạo Công Vinh đã bị B.Bình Dương thanh lý hợp đồng ngay trước thềm AFF Cup 2016.

Keyword đầu tiên có dấu

Trò cưng của HLV Hữu Thắng nhận tin "sốc" trước thềm AFF Cup

Sáng nay (3/11), một loạt nguồn tin trong nước khẳng định B.Bình Dương và tiền đạo Lê Công Vinh đã đường ai nấy đi. Chia sẻ với báo giới, Công Vinh cũng xác nhận thông tin này. Công Vinh cho biết, do yêu cầu trẻ hóa, B.Bình Dương đã thanh lý hợp đồng với anh và hai bên hoàn toàn vui vẻ. Công Vinh gia nhập B.Bình Dương từ mùa giải 2014 với số tiền lót tay lên tới 5 tỷ đồng và cùng đội bóng đất Thủ vô định V-League 2015.

Hiện tại, Công Vinh đang tập trung cùng ĐTVN chuẩn bị cho AFF Cup 2016, giải đấu quốc tế cuối cùng trong sự nghiệp tiền đạo này. Chính bởi vậy, CV9 cho biết, trước mắt sẽ dồn toàn bộ sức lực và tinh thần cống hiến cho đội tuyển. Anh cũng khẳng định việc chấm dứt hợp đồng với B.Bình Dương không ảnh hưởng gì tới tâm lý của mình trước thềm AFF Cup 2016.

Theo thông tin rò rỉ, FLC Thanh Hóa và tân binh V-League TP.HCM đang có ý muốn mời Công Vinh về thi đấu từ mùa giải sang năm. Cạnh đó, cũng có nguồn tin tiết lộ, CV9 có thể ra nước ngoài thi đấu. Mặc dù vậy, khả năng này là không cao bởi tiền đạo người Nghệ An không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ.

>>>Xem video Công Vinh ghi bàn vào lưới CHDCND Triều Tiên<<<

Phương Linh