Thứ Ba, 25/02/2020 07:42:54 Hotline: 0901 514 799

Trợ lý trọng tài V-League qua đời vì tai nạn giao thông

20/09/2018 10:13

Trợ lý trọng tài V.League Trần Đăng Khoa đã không may qua đời vì tai nạn giao thông sáng ngày 20/9

Keyword đầu tiên có dấu

Trợ lý trọng tài V.League Trần Đăng Khoa (ngoài cùng bên trái) đã không may qua đời vì tai nạn giao thông sáng ngày 20/9

Theo đó, trợ lý Trần Đăng Khoa hôm 19/9 ra sân cầm cờ ở trận derby giữa TP HCM và CLB Sài Gòn. Do trận đấu này diễn ra muộn (bóng lăn lúc 19h), sau trận đấu, ông ở lại TP HCM nghỉ ngơi. Sáng 20/9, trên đường về Bình Dương để giảng dạy, ông bị một xe máy khác tông vào và đã qua đời.

Hiện tại, Ban Trọng tài và một số giám sát trọng tài tại TP.HCM và Bình Dương đã tiến hành các thủ tục tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương để đưa trợ lý Trần Đăng Khoa về nhà.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Văn Mùi, trợ lý Trần Đăng Khoa là một trợ lý có năng lực, trước đây từng làm ở giải hạng Nhất và được đôn lên V-League từ nhiều năm nay.  Ngoài việc làm trợ lý trọng tài, ông còn là giáo viên thể chất của trường THCS Chu Văn An tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ hỗ trợ gia đình tiến hành lễ an táng cho trợ lý Trần Đăng Khoa.

Duy Thái