Trộm đột nhập phòng trọ dùng dao khống chế nạn nhân

31/10/2014 12:05

Một tên trộm đã đột nhập vào phòng trọ của người dân ở Bình Dương rồi dùng dao dí vào cổ buộc nạn nhân phải đưa tiền cho hắn.

Trom dot nhap phong tro dung dao khong che nan nhan
Chị Thuỷ kể lại vụ việc bị trộm dùng dao khống chế

Vào khoảng 2 giờ sáng 29/10, tên trộm đã đột nhập vào phòng chị Võ Thị Thu Thuỷ (50 tuổi, quê phường 2, TP Vĩnh Long) dùng dao khống chế chị. Tên này buộc chị giao nộp toàn bộ tài sản quý giá. Chị Thuỷ phải đưa toàn bộ số tiền chị có (360 ngàn đồng) cho tên bất lương. Sau khi lấy tiền, tên này định lấy xe máy của chị nhưng lại đổi ý định vì xe không có giấy tờ.

“Tên này đeo khẩu trang, hắn dùng dao Thái lan của tôi để trong phòng dí vào cổ tôi. Hắn nói nếu tôi la lên một tiếng thì hắn đâm chết ngay. Tôi sợ quá nên phải làm theo lời hắn”, chị Thuỷ sợ hãi kể lại.

Trom dot nhap phong tro dung dao khong che nan nhan
Con dao tên trộm dùng để khống chế chị Thuỷ

Theo công an phường Bình Hoà, tên trộm đã đột nhập vào phòng chị Thuỷ qua đường cửa sổ. Tên này dùng móc sắt đẩy bung chốt cửa sổ rồi thò tay vào trong mở chốt cửa chính. “Để yên tâm hành động, trước đó đối tượng này đã dùng dây buộc trái các cửa phòng trọ bên cạnh và cả cửa của chủ nhà”, một điều tra viên cho biết.

Công an phường Bình Hoà khuyến cáo các phòng trọ nên khoá trái khi ngủ. Các cửa sổ cũng cần phải gia cố bằng khoá chốt chắc chắn để đề phòng trộm đột nhập.

Linh Chi